Elifehow

10 bí kíp giảm cân hiệu quả khuynh đảo cộng đồng làm đẹp thời gian qua

Những bí quyết giảm cân hiệu quả vừa quen lại vừa lạ

Những phương pháp giảm cân hiệu quả đã làm khuynh đảo cộng đồng làm đẹp trong năm 2017 và sẽ tiếp tục được áp dụng trong năm 2018 này. Cùng điểm qua 10 phương pháp ấy là gì trong bài viết dưới đây. 

1. Chế độ ăn Ketogenic

Ketogenic (gọi tắt: Keto)  là phương pháp đã có từ 1920 thế nhưng vừa có cuộc tái xuất ngoạn mục vào năm 2017 vừa qua. Đây nổi tiếng là chế độ ăn uống tiêu thụ cực ít lượng carbonhydrate (tinh bột), chủ yếu chỉ hấp thụ chất béo và đạm. Đây chính là phương pháp chú trọng vào việc giảm mỡ, chính vì vậy mà nó đứng đầu danh sách các phương pháp giảm cân hiệu quả

giảm cân hiệu quả  Ảnh: Newsen

2. Chế độ ăn thuần thực vật 

Không thể phủ nhận rằng buổi trình diễn mang tên “What The Health” đã làm nên một làm sóng khiến không ít người chú ý. Đây chính là chế độ ăn uống được thiết lập đúng theo tiêu chuẩn Mỹ, được rất nhiều người áp dụng và được dựa trên tôn chỉ: “Ăn chay là chìa khóa để có được sức khỏe tối ưu”. Ngoài ra, có rất nhiều thực phẩm hỗ trợ việc giảm cân cực hiệu quả.

giảm cân hiệu quả  Ảnh: mentalfloss

3.  Intermittent Fasting 

Intermittent Fasting (Nhịn ăn Gián đoạn) là phương pháp giảm cân hiệu quả được xem là xu hướng chuẩn hóa vóc dáng phổ biến nhất thế giới. Cụ thể hơn,  đây là chế hế độ ăn không chú trọng đến việc bạn nên ăn gì, mà đến việc bạn sẽ ăn vào thời gian nào.Điều đặc biệt mà phương thức 16:8 được nhiều người sử dụng nhất là bạn sẽ nhịn ăn trong vòng 16 giờ suốt một ngày, 8 giờ còn lại có thể ăn bất cứ gì bạn thích.

Ảnh: Chic Rule

4. Boxing 

Việc giảm cân hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chế độ ăn uống mà còn nên kết hợp với việc luyện tập thể dục. Chính nhờ khả năng đốt cháy nhiều calo nên boxing được xem là trào lưu luyện tập rất được ưa chuộng.

Ảnh: wallpapersite

5. Sử dụng sản phẩm chức năng 

Có thể nói, năm 2017 là năm "lên ngôi" của các loại chất dinh dưỡng dạng nén. Đây chính là các chất dinh dưỡng dưới dạng thuốc giúp mọi người dễ hấp thụ và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.  

giảm cân hiệu quả

6. Đẹp kiểu thần tượng 

Các thiên thần Victoria’s Secret đã từng chia sẻ những đoạn ghi hình khi họ luyện tập đầy áp lực để truyền tải thông điệp: “Duy trì việc luyện tập thể dục chưa bao giờ là dễ dàng và bạn cần cố gắng để đạt những gì bản thân mong muốn” đến cho mọi người. 

giảm cân hiệu quả  Ảnh: Forbes

7. Đẹp từ bên trong

Đây được đánh giá là phương pháp giảm cân hiệu quả vừa mới vừa cũ khi những thành phần như chất chống lão hóa, vitamin bổ sung… được hấp thụ được bằng đường tiêu hóa, thay vì phải dùng các dạng kem thoa lên da thông thường. 

giảm cân hiệu quả  Ảnh: HealthStatus

9. Leo núi 

Leo núi được xem là một trong những hình thức luyện tập khá mạo hiểm tuy nhiên mang lại hiệu quả cao. Cách vận động này giúp cơ thể đốt cháy năng lượng, đồng thời kích thích não hoạt động tối ưu hơn bao giờ hết bởi bạn cần lên kế hoạch cho từng “đường đi nước bước” của mình.

giảm cân hiệu quả  Ảnh: superbadassworkouts 

9. Sử dụng chế phẩm từ trà xanh 

Có thể nói, trà xanh nổi tiếng với khả năng kết hợp đa dạng tạo thành nhiều món ăn, thức uống ngon bổ dưỡng cho cơ thể. Không chỉ ngon ở phần nếm mà trà xanh còn chứa nhiều chất chống oxy hóa và có thể giúp giảm căng thẳng cực kì hiệu quả nữa đấy.

giảm cân hiệu quả  Ảnh: Mizuba Tea 

10. Thiền

Thiền không chỉ là phương pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn là phương pháp giảm cân hiệu quả được nhiều người áp dụng. 

giảm cân hiệu quả  Ảnh: Hoitho

Chúc các bạn thành công!

Theo Elifehow tổng hợp

0 2314