Elifehow

12 cách biến tấu tách uống trà thành đồ vật trang trí nhà siêu đẹp mắt

Những mẫu thiết kế dưới đây sẽ cho bạn hiểu thế nào là đỉnh cao của nghệ thuật trang trí nhà hiện đại mà con người cần phải hướng đến.

Khái niệm về biến tấu tách trà thành vật trang trí đã có từ lâu, nhưng xu hướng đó mới trở nên sốt lại trong thời gian gần đây. Một ngôi nhà nhỏ xinh xắn được cách điệu trong tách trà hay những cây xanh tươi mát, những loài hoa đẹp mắt nở rộ sẽ làm cho tách trà nhỏ bé có thêm sức sống và bạn sẽ là người chủ có trong tay những đồ vật trang trí nhà độc nhất vô nhị rồi.

trang trí nhà 1. Thiết kế tách trà này lấy ý tưởng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển thời xưa khiến tách trà trở nên tinh tế khó cưỡng. 

trang trí nhà 2. Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm thiết kế của bạn sinh động và tươi mát.

trang trí nhà 3. Một ly trà nhỏ đơn độc sẽ rất nhàm chán đấy. Bạn cứ thử mạnh dạn đổ đất tươi cùng hoa cỏ trồng trong lòng chiếc ly thì sao nhỉ? Hiệu quả sẽ thật bất ngờ đó. 

trang trí nhà 4. Đôi khi một chút sáng tạo như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là một công trình nghệ thuật của cả gia đình bạn.

trang trí nhà 5. Một thế giới thần tiên thu nhỏ chỉ trong một ly trà thế này thôi, bạn đừng trông nó bé xíu thế mà coi thường. Nó nhỏ thật nhưng có võ đấy.

trang trí nhà 6. Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ rất phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ giống như thiết kế này. Bạn cũng thử làm xem nhé.

trang trí nhà 7. Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật bên trong thì quả là một điều kì diệu. Chắc hẳn người sáng tạo ra nó đã mất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành được một tác phẩm tuyệt vời. 

trang trí nhà 8. Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng có thể biến tấu trong ly trà uống nước được. Đừng hoài nghi khả năng vô tận của đồ vật nhỏ bé này.

trang trí nhà 9. Từ một tách trà nhỏ bạn cũng có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa. Nó sẽ thật tuyệt vời giống như mẫu thiết kế mà bạn đang nhìn thấy đây. 

trang trí nhà 10. Nơi đầu tiên hai bạn hèn hò là ở đâu, công viên chứ gì. Tách trà nhỏ này sẽ tái hiện hoàn toàn khung cảnh lúc ấy, để bạn lưu giữ suốt cả đời không quên.

trang trí nhà 11. Một khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo ra chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.

trang trí nhà 12. Và cuối cùng là bàn trà tiệc lúc chiều tà quá hút mắt như thế này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Theo Elife tổng hợp

0 181