Elifehow

3 xu hướng thiết kế laptop hiện đại

Cách đây 5 năm, các hãng laptop tập trung vào độ bền, cấu hình và bộ nhớ mở rộng. Hiện nay, tiêu chí này bắt đầu thay đổi theo xu hướng người dùng trẻ.

Các dòng laptop giờ rất chú trọng thiết kế để bắt kịp những nhu cầu của người dùng trẻ.

Kích thước mỏng, nhẹ

Với sự phát triển của thế giới hiện đại, các món đồ công nghệ trở thành vật đồng hành trong mọi hoạt động của giới trẻ. Không chỉ là công cụ làm việc, giải trí, laptop còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang, phần nào nói lên phong cách của người sở hữu.

Cùng xu hướng tối giản trong thời trang, sản phẩm công nghệ ngày càng mỏng nhẹ, cơ động hơn. Thay thế cho những cỗ máy “nồi đồng cối đá”, laptop nhỏ gọn đến mức có thể nằm vừa trong túi xách và nhẹ nhàng để thuận tiện cho di chuyển.

Thiết kế sang trọng

Dù nhiều dòng sản phẩm “giá sinh viên” nhưng các hãng công nghệ không hề sơ sài trong thiết kế. Ngược lại, các mẫu thiết kế hướng đến người trẻ lại càng phải chú ý đến phong cách, đảm bảo thời thượng. Không còn màu đen nhẵn khô cứng, tông màu ánh kim lên ngôi đã làm nổi bật lên thiết kế sang trọng của vỏ máy chính là xu hướng được chú ý gần đây.

3 xu huong thiet ke laptop hien dai hinh anh 1
HP Pavilion x360 phiên bản 11,6 inch và 14 inch mỏng nhẹ như một cuốn sổ tay và trẻ trung với 2 màu bạc ngân khoáng và vàng huỳnh gấm.

Đa năng, ứng biến linh hoạt

Trong cuộc sống hiện đại, người trẻ thường đi chuyển, làm việc mọi lúc mọi nơi và luôn linh hoạt cho mọi tình huống. Tương tự như vậy, những sản phẩm công nghệ họ ưu tiên chọn cũng phải đa năng, đóng nhiều vai trò và có thể hỗ trợ nhiều nhu cầu khác nhau.

Đáp ứng được cả 3 xu hướng trên, HP Pavilion x360 chính là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Máy có thể xoay gập 360 độ để cho ra 4 hình thức sử dụng như máy tính xách tay, máy tính bảng, xoay ngược hay gấp tam giác. Mỗi chế độ phù hợp với các nhu cầu khác nhau, giúp người dùng được hỗ trợ tốt nhất khi học tập, giải trí… Hệ thống âm thanh B&O Play tăng cường bằng công nghệ khuếch âm HP Audio Boost, đảm bảo âm thanh chất lượng âm thanh.

Pavilion x360 là thế hệ máy tính xoay gập đầu tiên được hỗ trợ sử dụng với bút cảm ứng, tối ưu trải nghiệm Windows Ink trên phiên bản Creators của Windows 10. Tính năng này cho phép bạn trẻ trải nghiệm thế giới sáng tạo, nhanh chóng phác thảo ý tưởng, ghi chú nhanh mọi nơi mọi lúc.

3 xu huong thiet ke laptop hien dai hinh anh 2
Bút cảm ứng mang đến những trải nghiệm viết vẽ ấn tượng cùng Windows Ink.

Dòng sản phẩm Pavilion x360 có giá khởi điểm 13,49 triệu đồng. Phiên bản 11 inch được bán kèm cùng bút cảm ứng. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý Intel Core từ i3 đến i7 cùng hệ điều hành Windows 10. Thiết bị được hỗ trợ dịch vụ bảo hành toàn diện của HP bao gồm hỗ trợ kỹ thuật từ xa qua tổng đài 24/7 (miễn phí) 1800588868, bảo hành tận nhà, bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí trên khắp cả nước, bảo hành VIP 30 phút.

Ngày 12-31/10, HP tặng chuột máy tính không dây HP Z3700 cho các khách hàng mua HP Laptop 14/15-bs hoặc HP Pavilion 14-bf/15-cc trang bị chip Intel Core i3/i5/i7.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 2165