Elifehow

4 cặp sao Việt vừa chia tay trong năm 2017 dù vẫn còn rất yêu nhau

Trong thời gian gần đây thông tin các cặp sao Việt vừa chia tay dù rằng họ rất yêu nhau đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Việc hẹn hò của những người nổi tiếng trong showbiz Việt đã không còn là một điều quá mới mẻ nhưng có những cặp sao Việt vừa chia tay đã khiến cho người hâm một vô cùng tiếc nuối. Bởi vì họ không chỉ rất đẹp đôi mà đã còn từng cùng nhau vượt qua biết bao niềm vui, khó khăn trong cuộc sống.  

Hãy cùng điểm qua một số cặp sao Việt vừa chia tay dù vẫn còn rất yêu nhau của showbiz Việt:

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 1.

Sau khảong thời gian hai năm bên nhau thì mới đây cặp đôi Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh đã chính thức chia tay. Thông tin này được chính Hồ Quang Hiếu xác nhận và anh còn có chia sẽ trên trang cá nhân của mình những dòng tâm sự về mối tình đẹp của cả hai.

Theo nam ca sĩ chia sẽ thì nguyên nhân chia tay là do "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ đã đến với nhau mặc những ồn ào xung quanh giữa 2 người, thậm chí còn có những lời khuyên ngăn cả 2 đến với nhau nhưng không ngăn được tình cảm của 2 người dành cho nhau.

4 cặp sao Việt vừa chia tay năm 2017 dù vẫn còn rất yêu nhau 

4 cặp sao Việt vừa chia tay năm 2017 dù vẫn còn rất yêu nhau.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 4.

Hoàng Oanh - Huỳnh Oanh là một cặp đôi đẹp khác của showbiz cũng mới vừa chia tay gần đây đã khiến cho nhiều người tiếc nuối. Từ lúc yêu nhau cặp đôi này luôn xuất hiện cùng nhau rất hạnh phúc, người hâm mộ đều mong họ có 1 cái kết thật đẹp cho chuyện tình yêu của họ. Cho nên khi thông tin cặp đôi chia tay vào tháng 6/2017 đã khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 5.

Trong một lần phỏng vấn, Hoàng Oanh từng giãi bày rằng: "Ngoài chuyện tính tình hơi khó hiểu, Huỳnh Anh rất thật và thẳng tính. Anh ấy nghĩ gì nói nấy, thích gì làm nấy, không màu mè kiểu cách. 

Tôi thì hơi khó tính và hay lo xa. Trước đây, gặp nhau nhiều lần trong các sự kiện, tôi chỉ gật đầu chào, thậm chí đôi lúc còn xác định không chơi vì có vẻ không hợp tính. Đến bây giờ thấy đúng là khác nhiều thật".

Sự chênh lệch về tuổi tác và suy nghĩ trái ngược về cách sống chính là một rào cản lớn của cặp đôi. Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đều thuộc người có trong mình sự nhạy cảm của một người nghệ sĩ đam mê nghệ thuật và có cái tôi quá cao của người trẻ tuổi.

4 cặp sao Việt vừa chia tay năm 2017 dù vẫn còn rất yêu nhau 4 cặp sao Việt vừa chia tay năm 2017 dù vẫn còn rất yêu nhau.

Khi được hỏi về lý do chia tay bạn gái, diễn viên Huỳnh Anh thừa nhận : "Tôi chia tay Hoàng Oanh không phải vì hết yêu. Đến độ tuổi, công việc dồn dập và hầu như mình phải dành thời gian cho công việc nhiều hơn nữa"

Nam diễn viên trẻ cho hay sau khi chia tay họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết và thời điểm này cả 2 đều sẽ tập trung vào công việc của mình.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 7.

Vào tháng 3/2017, Cường Seven đã chia sẽ dòng trạng thái thông báo đã chấm dứt chuyện tình cảm với MLee. Sau đó, nữ ca sĩ MLee cũng đã chia sẽ về chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. Cô cũng thừa nhận rằng giữa 2 người chỉ còn là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 8.

Việc đưa ra quyết định chia tay của MLee và Cường Seven là điều không hề đơn giản với cặp đôi. Họ đã rất cố gắng để có thể hiểu rõ nhau hơn nhưng mà "có lẽ càng lớn thì suy nghĩ sẽ càng khác nhau""những mong muốn cũng như cảm xúc cũng đã thay đổi nhiều". Nữ ca sĩ trẻ cũng khẳng định thuy đã chia tay nhưng cô vẫn âm thầm ủng hộ Cường Seven trên con đường sự nghiệp. Cô cũng mong và chúc anh sẽ được hạnh phúc.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 9.

 

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 13.

Tháng 4/2017, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh đã chính thức xác nhận thông tin mối tính của cô và người yêu Hữu Vi đã chấm dứt được một thời gian. Theo như được biết thì Vũ Ngọc Anh và Hữu Vi đã yêu nhau nghiêm túc được 3 năm. Tuy yêu nhau nhưng cả hai đều độc lập về tài chính không có chuyện ai phụ thuộc vào ai.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 14.

Theo như người đẹp chia sẽ thì trong mắt cô Hữu Vi là một người đàn ông biết yêu chiều bạn gái và rất chung thủy. Trong thời gian yêu nhau học rất hợp nhau luôn đi cùng nhau nhưng cũng chính vì vậy mà ảnh hưởng nhiều tới công việc của họ, điều đó cũng là một phần lý do Vũ Ngọc Anh và Hữu Vi quyết định chấm dứt chuyện tình cảm.

6 cặp sao Việt vừa chia tay nhưng khẳng định không phải vì hết yêu  - Ảnh 15.

"Hai người tuy yêu nhau nhưng không đến được với nhau có rất nhiều lý do. Khi chúng tôi cảm thấy không thể tiếp tục được nữa, lựa chọn rời xa nhau là cách tốt nhất cho cả hai. Chúng tôi còn trẻ và còn sự nghiệp trước mắt. 

Cả tôi và Hữu Vi đều cần thời gian để tập trung cho công việc riêng, quyết định 'đường ai nấy đi' phù hợp với cả hai ở thời điểm này. Khi chia tay, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của nhau. Hiện, cả hai là những người bạn tốt". - Vũ Ngọc Anh chia sẽ về chuyện tình của mính.

Theo Elifehow Tổng Hợp

 

 

0 315