Elifehow

5 mẹo để "làm mới" cho cô nàng tóc ngắn cực đơn giản lại hợp xu hướng

Xu hướng tóc ngắn đang làm mưa làm gió và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cá tính, ấn tượng nhưng không kém phần nữ tính là những gì tóc ngắn mang lại. Với mái tóc ngắn, khuôn mặt của các nàng sẽ trông hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều. Thế nhưng các nàng đang đau đầu không biết F5 lại mái tóc ngắn của mình ra sao cho hợp xu hướng vì tóc ngắn cực kì "khiêm tốn" cách tạo kiểu đúng không nào? Để Elifehow gợi ý 5 cách F5 lại mái tóc đơn giản nhưng cực hợp xu hướng nhé!

tóc ngắnXu hướng tóc ngắn đang ngày càng chiếm ưu thế.

1. Nhuộm tóc

Bước F5 tốt nhất không thể không nói đến nhuộm tóc. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một màu tóc mới mẻ, trẻ trung, phù hợp với khuôn mặt và làn da của bạn nhất.

Các màu tóc đang hot nhất hiện nay là xám khói, xanh rêu khói, tím khói. Nếu nàng không đủ tự tin đổi sang màu tóc quá sáng thì đừng lo lắng vì có một gợi ý nhỏ cho nàng là màu ghi khói trong rất tự nhiên. Đồng thời, cũng khiến cho khuôn mặt sáng sủa và trẻ trung. 

tóc ngắn

tóc ngắn

2. Uốn phồng

Thông thường, các nàng rất ít uốn tóc vì lo ngại rằng sẽ khiến khuôn mặt trông già đi. Tuy nhiên, với tóc ngắn thì các nàng chẳng cần phải lo lắng vì điều đó. Một mái tóc ngắn được uốn cao và tạo phồng phần đuôi lại giúp cho khuôn mặt trông trẻ trung, cá tính hơn rất nhiều. Một gợi ý nhỏ cho các nàng là kiểu uốn cụp chữ C cực kì nổi bật và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Và tốt nhất là bạn nên chọn kiểu uốn chữ C cụp vào mặt. Đối với các nàng tóc mỏng thì còn có thể dập phồng phần đuôi tóc nữa nhé.

tóc ngắn

tóc ngắn

3. Uốn lọn to

Uốn lọn to và dùng gel tạo kiểu chắc chắn nằm trong danh sách F5 lại tóc rồi đúng không nào?

Chỉ với 1 chút gel hoặc dầu dưỡng tóc là bạn có thể tạo rõ từng lọn trông bóng và phồng to hơn đấy. Đồng thời, tóc ngắn uốn lọn to sẽ khiến các nàng thêm xinh hơn đấy!

tóc ngắn

tóc ngắn

4. Buộc nửa đầu

Nếu muốn F5 lại mái tóc theo style duyên dáng nhưng vẫn gọn gàng mát mẻ thì nên buộc hờ nửa đầu nhé. Có rất nhiều cách biến tấu tóc đẹp từ kiểu tóc buộc nửa đầu. Một gợi ý nhỏ cho nàng là có thể buộc gọn lại, điệu đà với chiếc nơ bằng tóc cực xinh hay uốn nhẹ phần tóc ngoài sau đó buộc nhẹ đằng sau.

tóc ngắn

tóc ngắn

5. Để mái

Để trông trẻ trung và khác lạ hơn không thể không nhắc đến việc để mái rồi đúng không nào? Các nàng có thể tùy ý lựa chọn từ mái xéo, mái bằng hay mái thưa phù hợp với từng khuôn mặt.

tóc ngắn

tóc ngắn

Các cô nàng tóc ngắn của Elifehow còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và thay đổi ngay hôm nay đi nào! 

Theo Elifehow tổng hợp

0 1397