Elifehow

5 kiểu tóc xinh xắn phù hợp với những ngày hè oi bức

Mùa hè là những ngày rất nắng nóng, vì thế sẽ luôn làm mái tóc của chúng ta bết dầu mồ hôi cực kì khó chịu. Vì thế hôm nay Elifehow xin giới thiệu tới các bạn 5 kiểu tóc xinh xắn giúp bạn thoải mái nhất trong ngày hè nắng nóng.

Tóc buộc nửa đầu

Nếu như bạn không muốn buộc hết mái tóc của mình lên thì bạn có thể thử kiểu tóc xinh xắn này. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai bên rồi buộc tóc lại bằng dây chun hoặc ghim cố định bằng kẹp tăm là được. Với kiểu tóc xinh xắn buộc nửa đầu này sẽ tăng nét nhẹ nhàng ngọt ngào và quyến rũ cho các bạn gái. 

 Ảnh minh họa

Tóc búi cao

Vào ngày hè nóng nực bạn có thể che giấu mái tóc bết của mình bằng kiểu tóc búi cao trẻ trung và năng động. Kiểu tóc này vừa gọn gàng vừa làm sáng gương mặt của bạn tạo cho bạn một cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nóng nực, khó chịu như thế này. Kiểu tóc xinh xắn này phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ sang trọng,  lịch thiệp cho đến đơn giản, gọn gàng.

 Ảnh minh họa

Tóc tết lệch một bên

Bạn cũng có thể hoàn toàn biến mái tóc mỏng của mình trở nên trông dày hơn và phong cách hơn. Chỉ với cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần hất tóc sang một bên và tết tóc lại là xong. Như vậy bạn đã có ngay một kiểu tóc xinh xắn cho ngày hè rồi. 

 Ảnh minh họa

Tóc đuôi ngựa

Đây là một trong những kiểu tóc được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng trong những ngày hè nóng nực.Tóc đuôi ngựa vừa mang lại cảm giác mát mẻ, gọn gàng và tôn lên những đường nét xinh đẹp của các chị em. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với cô nàng có mái tóc dài hay dày.

 Ảnh minh họa

Tóc bob giả

Nếu như bạn không muốn cắt tóc của bạn ngắn đi nhưng muốn thử để tóc ngắn thì bạn có thể tạo kiểu tóc bob giả. Chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp, giấu đuôi tóc vào phía bên trong và dùng cặp ghim cố định lại là bạn đã có kiểu tóc vô cùng siêu sành điệu này rồi. Tóc bob giả đem đến sự sang trọng và lãng mạn cho các chị em. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện làm đẹp cho tóc để giúp mái tóc thêm nổi bật hơn.

 Ảnh minh họa

Theo Elifehow tổng hợp

0 294