Elifehow

5 kiểu trang điểm cơ bản chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng không nên bỏ qua

Những phong cách trang điểm cơ bản nhưng không bao giờ lỗi thời cho các nàng lưu vào sổ tay làm đẹp

Trang điểm là bước quan trọng và không thể thiếu giúp các nàng thêm phần tự tin và tỏa sáng hơn. Qua thời gian các lối makeup được biến hóa và cập nhật những xu hướng mới nhất. Thế nhưng, 5 kiểu trang điểm cơ bản dưới đây luôn "trường tồn với thời gian" các nàng không nên bỏ qua đâu nhé! 

trang điểm cơ bản Những kiểu trang điểm cơ bản không bao giờ lỗi thời.

1. Trang điểm tự nhiên

Đây chính là kiểu trang điểm lên ngôi trong thời gian gần đây và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.  Kiểu trang điểm cơ bản mang phong cách Hàn Quốc này được các bạn trẻ cực kì yêu thích. Một lớp nền mỏng nhẹ, một chút má ửng hồng và màu môi nhẹ nhàng nhưng khiến nàng nổi bật và tự tin tỏa sáng. 

trang điểm cơ bản Ảnh minh họa

2. Trang điểm lì (matte) 

trang điểm cơ bản Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn sở hữu một khuôn mặt thời thượng đậm chất tây thì ngoài việc chú ý tới các sản phẩm makeup, tạo khối cẩn thận mà còn chú trọng đến tông màu son phù hợp nữa nhé. Qua thời gian với những kiểu makeup xuất hiện, thế nhưng kiểu makeup huyền thoại này vẫn không gì thay thế được trong giới makeup.

trang điểm cơ bản Ảnh minh họa

3. Makeup mắt mèo

trang điểm cơ bản Mắt mèo là công thức trang điểm cơ bản không bao giờ lỗi mốt.

Xu hướng trang điểm mắt mèo đã xuất hiện từ những năm 50 và là xu hướng makeup không bao giờ bị đánh gục.  Kiểu trang điểm này khiến cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ hơn đồng thời khiến bạn trở nên cá tính và thời thượng. 

4. Mắt khói

trang điểm cơ bản Ảnh minh họa

Đây chính là lối trang điểm khiến bạn trở nên trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một lớp kem lót mắt, màu khói tối và một cây chổi tán là bạn có thể thôi miên tất cả ánh nhìn xung quanh rồi. 

5. Môi

trang điểm cơ bản Ảnh minh họa

Môi đỏ tươi chính là tông màu "vượt thời gian" với sự quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn và không bao giờ bị hạ gục bởi những xu hướng makeup mới. Chỉ với 1 thỏi son đỏ giống như việc sở hữu một thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn cho bạn đấy.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp! 

Theo Elifehow tổng hợp

0 696