Elifehow

6 kiểu tóc mái đẹp cho nàng tự tin dạo phố cuối tuần

Những kiểu tóc mái đẹp cho nàng xinh lung linh lại cực dễ thực hiện tại nhà

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục và lối trang điểm cho phù hợp, các nàng hãy chú ý cả mái tóc của mình nữa nhé để luôn có một diện mạo hoàn hảo, xinh đẹp tự tin sải bước. Để Elifehow gợi ý cho nàng 6 kiểu tóc mái đẹp trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Tóc mái xoăn xù mì

kiểu tóc mái đẹpĐây là kiểu tóc mái đẹp cực "hot" tại Hàn Quốc trong thời gian vừa qua. Hãy áp dụng ngay lên phần mái dài nào.

kiểu tóc mái đẹpĐối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia tóc mái thành những phần nhỏ riêng biệt...

kiểu tóc mái đẹpSau đó dùng máy kẹp tóc bản nhỏ zigzag để tạo độ xoăn tự nhiên cho tóc mái của nàng.

2. Tóc mái xoăn

kiểu tóc mái đẹp Nhẹ nhàng hơn kiểu tóc mái xoăn xù mì chính là kiểu tóc mái đẹp xoăn xinh xắn và yểu điệu.

kiểu tóc mái đẹp Đối với kiểu tóc này, các nàng sử dụng máy duỗi bản to, kẹp theo vòng xoắn ốc từ chân tóc đến ngọn tóc...

kiểu tóc mái đẹp Sau đó, nàng làm tương tự với bên còn lại và vuốt nhẹ cho thêm bồng bềnh.

3. Tóc mái buộc ngược

kiểu tóc mái đẹpNếu các nàng cảm thấy phần mái dài lòe xòe, hay đơn giản là muốn F5 mái tóc của mình thì hãy tìm ngay đến kiểu tóc mái buộc ngược này nhé.

kiểu tóc mái đẹpĐầu tiên nàng sẽ hất ngược phần tóc mái, rồi dùng chun hoặc cặp tăm để cố định.

kiểu tóc mái đẹpVới những cô nàng có phần "trán hói" thì hãy nhớ dùng thêm chút phấn phủ chân tóc, hoặc phấn tạo khối để chấm nhẹ lên phần trán giúp diện mạo trông trẻ trung hơn.

4. Tóc mái buộc lệch

kiểu tóc mái đẹpBiến tấu xinh xắn hơn của kiểu tóc mái buộc ngược đó chính là kiểu tóc mái buộc lệch được rất nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích bởi độ xinh xắn và đáng yêu.

kiểu tóc mái đẹpTương tự như kiểu tóc trên, nàng chỉ cần hất ngược phần tóc mái sang lệch 1 bên rồi dùng chun cố định lại là đã hoàn thành xong kiểu tóc dễ thương này.

5. Kẹp tóc mái

kiểu tóc mái đẹpNếu tóc mái của nàng đã dài mà bạn vẫn chưa kịp đi cắt tóc, thì đừng lo lắng, nàng có thể ứng dụng ngay cách biến tấu kẹp tóc mái gọn gàng.

kiểu tóc mái đẹpPhần tóc mái dài sẽ được vén lệch sang 1 bên rồi dùng cặp tăm cố định lại.

kiểu tóc mái đẹpSau đó, phần tóc dài sẽ được dùng để che phủ lên phần tóc mái bên dưới. Với kiểu tóc này, bạn nên lưu ý chọn cặp tăm trùng màu với tóc để tránh bị lộ "vết tích".

6. Sử dụng tóc mái giả

kiểu tóc mái đẹpTóc mái giả giờ đây cũng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc mà các nàng có thể lựa chọn để thay đổi cho mái tóc của mình.

kiểu tóc mái đẹpThay vì thử mạo hiểm cắt tóc mái ngố trên lông mày, thì kiểu tóc mái giả ngắn ngủn này sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho nàng đấy nhé!

kiểu tóc mái đẹpCòn với những cô nàng mê vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo thì tóc giả mái thưa sẽ khiến nhan sắc thay đổi đi vài phần đấy!

kiểu tóc mái đẹp Vì được làm rất tự nhiên với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nên tóc trông rất "thật".

Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Theo Elifehow tổng hợp

0 3944