Elifehow

6 thú cưng đáng yêu trên màn ảnh Hoa Ngữ khiến ai cũng đổ vì độ " Cute lạc lối"

Không chỉ khiến người xem thích thú bởi vẻ ngoài yêu quên đường về mà những nhân vật thú cưng đáng yêu được tạo ra từ công nghệ máy tính này còn gây ấn tượng trên màn ảnh Hoa Ngữ bởi tính cách hết sức “lầy lội”.

Thú cưng đáng yêu là một nhân vật phụ nằm trong diện không phải con người, thế nhưng chỉ cần xuất hiện, chúng lập tức "đốn tim" người xem bằng những phương thức hết sức đặc biệt. Màn ảnh Hoa Ngữ từng xuất hiện rất nhiều những nhân vật phụ "đặc biệt" như vậy. Đa phần, chúng đều mang trong mình nhiệm vụ là "pet cưng" của nam chính hoặc nữ chính. Mỗi khi xuất hiện, những thú cưng này ngay lập tức phát huy "công lực", khiến khán giả không chỉ trầm trồ trước sự đáng yêu về ngoại hình mà còn cười rơi cẩ hàm mỗi khi chúng tương tác với các nhân vật trong phim. Dưới đây là 7 thú cưng từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ xứ Trung cũng như mạng xã hội Weibo.

 1. Thương Ngô Điểu trong "Sở Kiều Truyện"

Ở Thanh Sơn Viện, ngoài Vũ Văn Nguyệt, Tinh Nhi và Thất "bóng đèn" thì nhân vật  được khán giả đặc biệt yêu thích chính là pet cưng của Lãnh công tử - Thương Ngô Điểu. Một số khán giả còn yêu thương gọi Thương Ngô Điểu với cái tên Vũ Văn Vẹt. Tuy "Vũ Văn Vẹt" nhìn không thể giả hơn được vì nhà sản xuất "thiếu kinh phí", thế nhưng em pet của Lãnh công tử vẫn trở thành điểm sáng của Sở Kiều Truyện bởi nó có những biểu cảm hết sức đáng yêu và phong phú.

thú cưng đáng yêu Khán giả theo dõi "Sở Kiều Truyện" chắc chắn không lạ lẫm gì với thú cưng đáng yêu của nam chính Vũ Văn Nguyệt - Thương Ngô Điểu

 thú cưng đáng yêu 

Cõ lẽ, em vẹt sặc sỡ Thương Ngô Điểu này "lạc trôi" từ tác phẩm "Rio" sang Trung Quốc

2. Tước Linh trong "Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước"

Web drama Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước cũng đã từng khiến cư dân mạng phát sốt với thú cưng đáng yêu Tước Linh - sủng vật của cô nàng Diệp Ẩn. Nó liên tục khoe khoang mình là thần điểu đến từ linh giới vô cùng thần kỳ. Ấy thế mà khi Diệp Ẩn bảo làm món ăn thì Tước Linh lại nói không biết, giặt quần áo cũng không biết, giao nhiệm vụ đi giám sát thì xin nghỉ phép vì… bị ốm.

thú cưng đáng yêu Tước Linh phải chăng là anh em "cùng cha khác ông nội" với Thương Ngô Điểu?

 thú cưng đáng yêu Tước Linh phải chăng là anh em "cùng cha khác ông nội" với Thương Ngô Điểu?

Nhiều khán giả nhận xét rằng, trong "Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước", Tước Linh "lầy lội" này còn có nhiều biểu cảm hơn cả Á Long (Mã Khả)

3. Đường Bảo trong "Hoa Thiên Cốt"

Nhắc đến Hoa Thiên Cốt - bộ phim từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình Hoa Ngữ năm 2015, ngoài Tiểu Cốt cùng sư phụ Bạch Tử Hoạ thì nhân vật được yêu thích tiếp theo chính là thú cưng đáng yêu: "linh trùng Đường Bảo". Được sinh ra từ nước mắt của phượng hoàng và máu của Hoa Thiên Cốt, Đường Bảo rất yêu quý mẹ Cốt Đầu và cha Đông Phương Úc Khanh.

thú cưng đáng yêu Linh trùng Đường Bảo với hình dạng sâu bướm mập mạp, đáng yêu

4. Hoa Doanh trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3"

Tương tự như Đường Bảo, Hoa Doanh trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 cũng có thể hóa thành hình dạng thiếu nữ. Đôi khi, Hoa Doanh còn biến thành… củ khoai tây. Thú cưng đáng yêu  Hoa Doanh là ngũ độc thú rất quý hiếm, trăm năm khó gặp, rất giỏi giải độc và cũng rất yêu quý chủ nhân Tuyết Kiến.

thú cưng đáng yêu

thú cưng đáng yêu Hình dáng "ú nu" cực đáng yêu của "thú cưng" Hoa Doanh trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3"

thú cưng đáng yêu

Hoa Doanh (Quách Hiểu Đình - áo vàng) luôn như hình với bóng với chủ nhân Tuyết Kiến (Dương Mịch)

5. Trầm Mặc trong "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến"

Vật nuôi của một người lạnh lùng, tự cao và ấu trĩ như phó giáo sư tâm lý tội phạm Bạc Cận Ngôn thì sẽ như thế nào? Tất nhiên là cũng khác người, giống hệt chủ nhân của nó. Người bình thường sẽ nuôi chó hay mèo, còn thú cưng đáng yêu của giáo sư Bạc lại nuôi một chú rùa tên Trầm Mặc. Chú rùa này sống cùng anh và thường là "bác sĩ tâm lý" lắng nghe những tâm sự sâu kín của Bạc Cận Ngôn.

 thú cưng đáng yêu

 Bạc Cận Ngôn chẳng giống ai, vậy nên thú cưng đáng yêu của vị giáo sư này cũng vô cùng "độc đáo"

6. Tê Tê Lợi trong "Mao Tinh Nhân"

Tê Tê Lợi là chú mèo thần bí đến từ Mao Tinh ngoài vũ trụ. Với mục đích thực hiện một nhiệm vụ bí mật ở trái đất, Tê Tê Lợi đã quyết định" ẩn thân" trong gia đình của nam chính do Cổ Thiên Lạc thủ vai, làm một em mèo "hơi" bự so với quy định thông thường. Sau này, Tê Tê Lợi mải "quẩy" tưng bừng với cuộc sống vui vẻ ở trái đất mà còn quên luôn nhiệm vụ quan trọng nhất phải thực hiện!

thú cưng đáng yêu

Có lẽ Tê Tê Lợi cũng có họ hàng xa gì đó với mèo trái đất chăng?

Theo Elifehow tổng hợp

 

0 588