Elifehow

7 ý tưởng trang trí sân vườn đẹp độc đáo mà không phải đầu tư quá nhiều tiền

Góc sân vườn nhỏ xinh của bạn sẽ càng thêm đẹp và thư giãn với chiếc ghế màu sắc và hệ đèn chùm ngoài trời ấn tượng.

Những ý tưởng trang trí sân vườn đẹp dưới đây sẽ khiến cho bạn muốn bắt tay vào làm ngay đấy!

1. Ghế băng quanh gốc cây

Nếu trong sân vườn của bạn có một gốc cây to với tán lá rộng thì việc đóng một chiếc ghế bao quanh gốc cây, để có thêm không gian thư giãn là một ý tưởng cực kì độc đáo. Như bạn thấy đấy, một chiếc ghế bao quanh gốc cây như thế này sẽ đủ chỗ cho cả nhà ngồi thư giãn.

trang trí sân vườn đẹp

2. Chiếc ghế băng màu sắc

Ngồi thư giãn trong khu vườn xanh mát chính là một liệu pháp thư giãn rất tuyệt vời. Vậy tại sao bạn không thiết kế cho mình một chiếc ghế thư giãn thật xinh đẹp ngay tại chính khu vườn của mình. Không khó chút nào, chỉ cần tận dụng những thanh gỗ pallet cũ đóng thành chiếc ghế băng đơn giản, rồi tô màu cho những thanh gỗ là bạn đã có ngay một chiếc ghế xinh đẹp và truyền cảm hứng cho khu vườn của mình rồi phải không nào.

trang trí sân vườn đẹp

3. Chuông gió bằng vỏ sò

Thanh âm trong trẻo và vui tai của chuông gió thường mang đến cho người ta những cảm giác thật dễ chịu và thoải mái. Để trang trí cho sân vườn, bạn hoàn toàn có thể chế một chiếc chuông gió lạ mắt từ một khúc gỗ và những vỏ sò độc đáo như thế này. Sự độc đáo và lạ mắt của chiếc chuông gió vỏ sò sẽ giúp cho khu vườn của bạn thêm ấn tượng và lot top trang trí sân vườn đẹp độc đáo đấy!

trang trí sân vườn đẹp

4. Ghế treo

Hầu như ai trong chúng ta đều thích được ngồi đung đưa trên ghế đu bởi cảm giác bay bổng, khoan khoái dễ chịu và rất thư giãn phải không nào? Vậy tại sao bạn không đóng một chiếc ghế treo trong chính khu vườn của mình. Không cần quá cầu kỳ, chỉ một chiếc ghế mộc mạc thế này cũng đủ khiến lũ trẻ mê mệt rồi. Và cả những người lớn cũng cực kì hào hứng cho mà xem.

trang trí sân vườn đẹp

5. Bàn tiểu cảnh

Vẫn là gỗ pallet, ý tưởng này sẽ là đóng một chiếc bàn ngoài trời để phục vụ cho những buổi tiệc tùng hoặc ngồi nhàn nhã trà nước đàm đạo. Nếu khéo tay hơn, bạn còn có thể tạo khoảng không ở giữa và dùng khoảng đó để trồng cây cảnh hoặc hồ nước mini chẳng hạn. Một chiếc bàn đơn giản thế này nhưng lại quá độc đáo và ấn tượng đúng chứ.

trang trí sân vườn đẹp

6. Lối đi lát gỗ 

Nếu đóng bàn, ghế cần đến chút kĩ năng thì việc tạo một đường đi trong vườn bằng gỗ lại dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần cưa những đoạn gỗ thành những thanh có độ dài bằng nhau rồi trải xuống vườn làm đường đi là xong rồi. Rõ ràng, lối đi gỗ này vừa giúp trang trí sân vườn đẹp, vừa giúp bạn được sạch sẽ vào những ngày mưa gió.

trang trí sân vườn đẹp

7. Đèn chùm ngoài trời

Đèn chùm không chỉ là loại đèn đặc quyền cho không gian trong nhà, mà nếu khéo léo, bạn còn có thể kéo nó ra ngoài sân vườn, tạo cảm giác lung linh, đẹp đẽ cho những buổi thư giãn của bản thân hay những bữa tiệc nhẹ ngoài trời. Làm đèn chùm ngoài trời đơn giản lắm, chỉ cần cho nến vào một vài chai thủy tinh rồi khéo léo cố định chúng lại là bạn đã có ngay một chuỗi đèn chùm không thể đẹp hơn rồi.

trang trí sân vườn đẹp

 

Theo Elifehow tổng hợp

0 1295