Elifehow

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ phải xin lỗi khi phát ngôn gây sốc thế này

Ngay sau dòng chia sẻ gây tranh cãi, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng My nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho rằng đây là sai sót lớn của bản thân khiến mọi người hiểu nhầm.

Sau khi xoá phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến bão số 12, Á hậu Hoàng My đã phải gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Sáng hôm 7/11, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng My đã phải hứng chịu chỉ trích từ phía cộng đồng mạng bởi phát biểu gây sốc khi so sánh bão số 12 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trong dòng trạng thái gửi cho top 45 thí sinh còn lại của Hoa hậu hoàn vũ, Hoàng My viết: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ". Và dòng trạng thái trên trang mạng xã hội cá nhân này đã được xóa ngay sau đó nhưng bức ảnh chụp lại màn hình của đoạn trạng thái đó nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ.

Gặp phải sự phải đối gắt gao của dư luận, Hoàng My nhanh chóng lên tiếng giải thích sự việc. Cô cho biết đó chính là sơ suất lớn của bản thân cô và cô xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ cho biết mình không hề có ý so sánh sự mất mát lớn mà đồng bào phải gánh chịu với những gì mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp phải. "Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình..." - Á hậu Hoàng My trần tình.

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ đăng dòng trạng thái gây sốc với dư luận 

Theo Elifehow tổng hợp.

0 400