Elifehow

Apple phát hành 4 bản cập nhật iOS 11 chỉ trong 1 tháng

Đây là lần thứ 4 chỉ trong vòng 1 tháng qua mà Apple đã phát hành thêm một bản cập nhật mới dành cho hệ điều hành iOS 11.


iOS 11, Apple, iPhone

Hệ điều hành iOS 11.0.3 của Iphone vừa chính thức trình làng ngày 11/10, và dường như là vì phục vụ cho mục đích chính là khắc phục một số lỗi đang ảnh hưởng đến nhiều người sữ dụng điện thoại iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Bản cập nhật hệ điều hành mới nhất có tổng dung lượng sẽ là 276MB. Bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị iOS của mình bằng cách vào Settings (Cài đặt, tùy theo ngôn ngữ bạn sử dụng) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm).

Apple đã ra mắt hệ điều hành iOS 11 vào ngày 19/9. Từ đó, chỉ trong vòng 4 tuần liên tục, hãng đã liên tiếp phát hành nhiều bản cập nhật hệ điều hành mới bao gồm hệ điều hành iOS 11.0.1, iOS 11.0.2, iOS 11.0.3 và bản thử nghiệm (beta) iOS 11.1.0. Lí do cho việc xuất hiện của bản cập nhật cuối cùng trong số này chính là bổ sung các biểu tượng cảm xúc (emoji) mới cho vào bộ sưu tập hiện có của Táo khuyết. 

Theo đại gia công nghệ mới, các thay đổi chủ yếu trong bản cập nhật iOS 11.0.3 bao gồm: khắc phục những trục trặc về việc phản hồi cảm ứng và âm thanh ở một số thiết bị trong điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus và giải quyết vấn đề "đơ" cảm ứng ở màn hình của một số máy iPhone 6s vì chúng không được bảo trì bằng các bộ phận Apple chính hãng.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 211