Elifehow

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

Sự trở lại của mũ nồi không những mang làn sóng mới cho các tín đồ thời trang, mà theo đó là những cách phối đồ độc lạ như chứng minh sự quay lại của mình.

Tưởng chừng như đã biến mất như bong bóng từ nhiều năm về trước, nhưng trong mùa thu đông năm nay, chiếc mũ nồi đã quay trở lại thậm chí còn lợi hại hơn xưa. Song hành cùng túi ngang hông trở thành những phụ kiện đang gây sốt nhất hiện nay. Từ Hàn tới Việt rồi từ Việt qua Hàn, đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của mũ nồi. Thế nhưng bạn đã tìm hiểu những cách để mix đồ cực chuẩn với mũ nồi mà không bị sến chưa? Nếu chưa, hãy cùng Elifehow tìm hiểu 3 công thức mix đồ được hết thảy các hot girl Hàn - Việt chăm chỉ áp dụng trong thời gian gần đây.

1. Mix cùng áo khoác dáng dài 

Chiếc áo khoác dáng dài, một trong những item ruột của các hot girl Hàn, Việt trong khoảng vài năm trở lại đây. Cũng thật kỳ lạ là nó lại là bạn đồng hành không thể hoàn hảo hơn với mũ nồi trong suốt mùa lạnh. Với combo này, bạn có thể mặc sức mix cùng áo len, áo nỉ, quần skinny jeans, quần culotte hay chân váy midi phía trong nhé bởi dù sao chúng cũng ăn rơ hết rồi. Tùy vào tông màu của cả set đồ, bạn có thể chọn màu mũ khác nhau nhưng an toàn nhất vẫn là đen, ghi xám và trắng kem.

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! @maihoangb25Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @hagleeBạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @antoetoeBạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @antoetoe

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

2. Mix cùng chân váy ngắn (mini skirt)

Mũ nồi cùng chân váy midi đã quá quen thuộc rồi nhưng năm nay, các tín đồ thời trang còn thích thú mix item này cùng chân váy ngắn (mini skirt) để tạo vẻ cá tính, tinh nghịch. Combo này sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp cùng combat boot/ chelsea boot cao trên mắt cá chân, nếu như bạn tự tin rằng mình sở hữu đôi chân thon dài, vậy đừng ngại mà mix cùng boot cao ngang bắp đùi. Đảm bảo về độ chất chơi, sẽ không ai vượt qua bạn! 

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @maihoangb25Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @quynhanhshyn_Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @bynellie

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

3. Mix cùng váy liền

Mũ nồi + váy liền là combo cực kỳ thú vị. Với những kiểu váy dài ngang gối, dài chấm gót chân thì khi mix cùng mũ nồi, trông bạn sẽ rất cổ điển, nhu mì mà vẫn không kém phần thu hút. Ngược lại, với kiểu váy ngắn, mũ nồi lại khiến bạn cá tính, độc lập và mạnh mẽ vô cùng, hãy thử mix cùng boot dài cho hợp nhé. 

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @louiis.haBạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @quynhanhshyn_Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi! Instagram @manttienBạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

Bạn sẽ sành điệu và đẹp hơn khi biết cách phối đồ cùng mũ nồi!

0 393