Elifehow

Bản tuyên ngôn mới của những cô nàng "Hiker" - Palladium Pampa

Là sự nối tiếp để kỷ niệm 70 năm "ra trận" của thương hiệu Palladium và thuộc vào BST Thu Đông 2017. Ngoài ra đó là sự tuyên ngôn mới cho các nàng "hiker".

Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng Hiker

Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng Hiker.

Như một sự vinh danh "di sản văn hóa" của giày phượt đã có, tồn tại và cập nhật cho tới bây giờ, chính những yếu tố đó đã tạo ra lồng ghép vào 2 categories trong mùa này đó là UrbanityHeritage. Là một trong những item sẽ được ra mắt mang tầm thời trang và 1 sự nâng cấp cải tiến hiện đại. Palladium đã hứa sẽ giữ bản chất của "hiking" và hộ đã làm được, items mới vẫn là chiếc đế cao su cứng đặc trưng vẫn là cổ giày được đệm viền xung quanh sẽ giúp các "hiker" có sự cố định và thoải mái nhất.

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 3.

Trong Thu Đông năm nay, các nàng thuộc Collection UrbanityHeritage đã đặc biệt hướng tới các "nhà thám hiểm" được trình làng với tone màu rose mang đôi nét nữ tính cùng đó là chất liệu Moleskin Canvas cho Upper nhẹ hơn và mềm hơn so với các "đàn chị" trong nhà trước đó.

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 4.

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 5.

Song song với những thiết kế mang đầy nét thành thị, chi tiết D-ring chất lừ và tiện dụng đã cho phép lacing nhanh, dễ customize hơn bao giờ. 

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 6.

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 8.

Còn về Toecap đã cải tiến bằng cao su ôm trọn lấy mũi chân hay chiếc đế cắt rãnh được xử lý để tạo ra khoảng cách tiếp đất hợp lý cho bàn chân lại mang tính thời trang dù thế vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng và cứng cáp vốn có của nó. Đây chính là sự tiến hóa nâng lên tầm cao mới. 

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 9.

Palladium Pampa – Bản tuyên ngôn mới của các cô nàng “Hiker” - Ảnh 10.

UrbanityHeritage sẽ lên kệ cùng với 6 items với 4 bản phối màu: Black, Safari, Rose, Brown Sugar trên toàn hệ thống Palladium tại Việt Nam vào đầu tháng 10 năm nay. Hãy trải nghiệm sự cải tiến mới này nhé các nàng "hiker"!

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1031