Elifehow

Bí quyết giúp nàng phân biệt thật giả túi Gucci.

Thị trường hiện nay có nhiều hàng giả từ các thương hiệu nổi tiếng có cả Gucci làm các nàng hoang mang. Giờ đã có cách giúp bạn phân biệt.

Mỗi khi Gucci cho ra dòng túi mới nào, là các tín đồ thời trang lẫn các ngôi sao nổi danh đều thi nhau sắm 1 mẫu về để diện mà chẳng ngại đụng hàng. Mang thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế, sang trọng, nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung phá cách. Do đó, các mẫu túi của hãng thường khá dễ phối đồ mà không kén phong cách, hầu như ai cũng có thể diện được.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 1.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 2.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 3.

Nhưng cũng giống như bao dòng túi hiệu đắt đỏ khác, túi Gucci cũng thường xuyên bị làm giả. Từ làm giả công khai với giá rẻ giật mình, cho đến những mẫu túi giả chuyên nghiệp, chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất. Đương nhiên túi giả thì không bao giờ có thể đẹp sang – xịn – mịn như túi thật. Nếu bạn đang phân vân liệu chiếc túi đắt đỏ mà bạn muốn mua có phải là túi thật hay không, thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý nhỏ sau:

1. Logo của hãng

Logo trên sản phẩm chính hãng bao giờ đều, mượt, và rõ nét hơn ở sản phẩm giả. Ở túi chính hãng của Gucci, bạn sẽ thấy phần logo được in hay khắc rõ ràng trên sản phẩm, những đường nét đậm nhạt của logo cũng rất rõ ràng; còn ở sản phẩm giả thì thường có nét khắc khá dại, lem nhem không đúng theo phông chữ của chính hãng.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 4. Ở sản phẩm thật bên trái, chữ U có nét bên trái hơi đậm hơn so với nét bên phải; còn ở sản phẩm giả bên phải, 2 nét của chữ U giống hệt nhau, không có đường nét thanh, nét đậm như logo chính hãng.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 5. Logo được in đều và rõ nét , các đường cắt góc cạnh mượt mà.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 6. Sản phẩm thật bên trên có đường khắc logo mượt mà, rõ ràng; sản phẩm giả bên dưới có đường khắc lem nhem, nham nhở, trông khá dại.

2. Chi tiết trang trí

Các chi tiết trang trí bằng kim loại đi kèm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn túi. Ở túi thật, các chi tiết kim loại được thiết kế tinh xảo, bề mặt mịn, có độ ánh bóng đều, phản sáng tốt.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 7. Các chi tiết trang trí ở túi thật trông mịn, mượt, có độ ánh bóng đều. Còn ở túi giả, thì trông khá dại, không có độ phản quang tốt như túi thật.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 8. Chi tiết sóng nước ở túi thật được thiết kế đều, ăn khớp; trong khi ở túi giả thì bị lệch, từng đường viền cũng không mịn mượt tinh xảo như túi thật.

3. Đường chỉ khâu

Dù được khâu bằng tay, nhưng đường khâu trong các sản phẩm của Gucci được làm rất cẩn thận và tỉ mẩn. Từng mũi khâu, sợi chỉ đều tăm tắp, chúng không chỉ giúp định hình form dáng mà còn được xem như là 1 chi tiết trang trí đắt giá của mỗi chiếc túi.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 9. Mũi khâu đều tăm tắp, được xem như 1 chi tiết trang trí trong mỗi chiếc túi của Gucci.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 10. Trong khi túi thật bên trái có mũi khâu đều và đẹp mắt, form dáng cứng cáp; thì túi giả bên phải là được khâu cẩu thả, form dáng èo uột, kém sang trọng.

4. Chất vải

Túi giả thường sử dụng loại vải giá rẻ, kém chất lượng, không thể lên form dáng cứng cáp như túi thật, chất liệu vải cũng không có sự mềm mại. Bạn có thể sử dụng kính lúp để kiểm tra sợi vải, túi thật có đường vải đan từ 6 sợi dây bện nhỏ và đều; còn vải của túi giả lại không đều, dễ bị xơ.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 11.

5. Túi nhựa đi kèm

Tuy chỉ là đồ đi kèm sản phẩm, nhưng túi nhựa, hay hộp đựng cũng là cơ sở để bạn xác định chiếc túi của mình có phải hàng giả hay không. Túi đựng sản phẩm giả có phần logo khá dại, chất liệu túi rẻ tiền, không sang trọng. Còn túi thật được thiết kế đẹp mắt, có hơi cứng 1 chút để giúp bạn bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 12.

Cùng với cách kiểm tra túi như trên, bạn cũng có lấy làm cơ sở kiểm tra các món hàng hiệu khác. Dưới đây là phân biệt 1 mẫu thắt lưng giả của Gucci để bạn tham khảo.

Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 13. Mẫu thắt lưng của Gucci.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 14. Mẫu thắt lưng thật có in logo rõ ràng, sắc nét, độ bóng sáng cao hơn hẳn so với thắt lưng giả.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 15. Các chi tiết kim loại của thắt lưng thật được làm gọn gàng, mượt mà, chứ không nhăm nhở, cẩu thả như ở thắt lưng giả.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 16. Phần đai khóa ở hàng thật được cắt gọn ghẽ, mịn mượt, còn hàng giả thì nham nhở, còn lẫn nhiều bụi da thừa.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 17. Thắt lưng thật có đường kim đều, thẳng tắp, từng mối nối cắt gọn gàng. Còn thắt lưng giả thì đường kim xấu hơn hẳn, mối nối cẩu thả, rối mắt.Trọn bộ bí kíp phân biệt túi Gucci thật – giả cho các tín đồ hàng hiệu - Ảnh 18. Logo của 2 mẫu thật giả có sự khác biệt hoàn toàn. Hàng thật được in chuẩn chỉnh, thẳng hàng, form chữ đồng nhất, thì hàng giả lại không đồng đều, chữ cao chữ thấp, form chữ cũng không đồng nhất.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 383