Elifehow

Bí quyết tỏa sáng của các thiên thần Victoria’s Secret.

Khi ngắm nhìn các thiên thần Victoria’s Secret không cô nàng nào không muốn mình có thể tỏa sáng như những thiên thần này, từ cách tạo hình tới trang điểm.

Gần như đã thành thông lệ, vào mỗi dịp cuối năm sẽ là show diễn nội y danh giá nhất hành tinh Victoria’s Secret Fashion Show mà nhiều người thi nhau ngóng trông. Và năm nay, show sẽ diễn ra tại Trung Quốc với màn trình diễn của 55 thiên thần nóng bỏng. Bỏ qua cơn sốt của son kem lì hay makeup tạo khối sắc sảo, lần này các thiên thần nội y chủ yếu nhấn mạnh gương mặt nhẹ nhàng cùng làn da căng bóng và đôi môi mọng nước, dù thế họ vẫn tuyệt đối xinh đẹp và nổi bật.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 1.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 2.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 3.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 4.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 5.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 6.

Và các nàng mê làm đẹp cũng chẵng thể bỏ qua được xu hướng này, các nàng cũng đã nhanh chân tâm tia bằng được những thỏi son mà các thiên thần đã diện trong show diễn năm nay. Cuối cùng, thông qua những bức ảnh ở hậu trường, các nàng cũng đã thành công tia ra được những thỏi son mà các thiên thần đã diện, hóa ra chúng đều đến từ thương hiệu Victoria’s Secret.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 7. Dòng son mà các thiên thần ưu ái nhất chính là dòng son kem lì Velvet Matte (khoảng 180.000VNĐ) và son bóng Satin Gloss (khoảng 140.000VNĐ) tới từ chính Victoria’s Secret.Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 8. Màu son cụ thể được tiết lộ chính là màu Adored. Đây là một màu hồng đất tự nhiên, cũng được dự đoán sẽ thành "hot trend" của mùa thu đông năm nay.

Ngoài sử dụng son chính của Victoria's Secret, trong những bức ảnh hậu trường còn lấp ló bóng dáng của son kem YSL và son bóng Dior.

Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 9. Thông qua những bức ảnh hậu trường, người ta còn tìm ra dòng son Tatouage Couture của YSL (khoảng 820.000 VNĐ).Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 10. Đây là dòng son kem lì vừa được YSL ra mắt trong mùa thu năm nay. Dòng son này tới 24 màu với những tông màu dễ đánh, rất hợp với làn da châu Á.Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 11. Ngoài cây son trên, các thiên thần Victoria’s Secret còn sử dụng 1 dòng son khác cũng của YSL, đó là Baby Doll Kiss and Blush (khoảng 900.000 VNĐ).Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 12. Tuy không mới nhưng dòng son này được đánh giá cao về tính tiện dụng, có thể dùng như son hoặc má hồng.Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 13. Lại một cây son nhẹ nhàng khác mà người ta cũng phát hiện thông qua những tấm ảnh hậu trường của các thiên thần đó là Dior Addict Lip Maximizer (khoảng 750.000 VNĐ).Thỏi son có giá 180 nghìn này chính là bí quyết giúp các thiên thần Victoria’s Secret tỏa sáng - Ảnh 14. Cây son của Dior là cây son dưỡng với màu rất nhẹ nhàng giúp đôi môi hồng hào và đầy đặn hơn trông thấy. Đây cũng là cây son dưỡng đã được nhiều người mẫu ưa thích và sử dụng trước các show diễn.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 261