Elifehow

Biến phòng tập gym thành một game nhập vai với Black Box VR!

Với hầu hết nhiều người thì việc bước vào phòng tập gym để tập là một thách thức không dễ dàng để vượt qua, nhưng mọi thứ sẽ đơn giản hơn với Black Box VR.

Đã bao giờ bạn đứng trước gương và hạ quyết tâm sẽ thay đổi vóc dáng cơ thể của mình để rồi tới khi bước vào phòng tập gym, bạn lại cảm giác chán nản, chỉ muốn rời khỏi phòng tập gym hay chưa?

Nếu bạn đã từng như vậy, thì sao không tìm hiểu ngay Black Box VR. Black Box VR là một sản phẩm dành cho bạn, những người mà không muốn bước vào phòng tập gym. Nó chính là một bộ dụng cụ tập thể dục kết hợp với kính thực tế ảo và các cảm biến gắn lên cơ thể bạn.

Biến phòng tập gym thành game nhập vai!

Khi đeo các dụng cụ này, thì việc tập luyện vất vả sẽ trở thành một hình thức giải trí với bạn mà thôi. Bạn sẽ được tham gia chơi một số trò chơi thực tế ảo được thiết kế để có thể tận dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn, khả năng giữ thăng bằng cũng như là tốc độ của bạn.

Mục đích là giúp cho các động tác thể dục trong phòng tập gym trở nên thú vị hơn, vừa giúp xả stress lại vừa giúp tăng cường thể lực, giảm mỡ thừa...

Biến phòng tập gym thành game nhập vai!

Biến phòng tập gym thành game nhập vai!

Biến phòng tập gym thành game nhập vai!

Biến phòng tập gym thành game nhập vai!

Bộ dụng cụ Black Box VR đang được trung bày tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) 2018 và dang thu hút đông đảo trai xinh, gái đẹp đến trải nghiệm bộ dụng cụ này. Và nếu như bạn cảm thấy hứng thú và mong muốn trải nghiệm bộ dụng cụ này, thì bạn phải bỏ ra ít nhất 20 triệu đồng vé máy bay, bởi CES 2018 được tổ chức ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 395