Elifehow

Bộ phim "cả một đời ân oán" vừa lên sóng phần 2 nữ diễn viên chính đã bị chê thậm tệ

Mới đây bộ phim "cả một đời ân oán " phần 2 được lên sóng vào tối 13- 4 và được nữ diễn viên Hạ Anh đảm nhiệm vai nữ chính. Tuy nhiên, với vai diễn này Hạ Anh bị khán giả chê ngoại hình có phần hơi già, và không hợp, diễn xuất thì hơi đơ chưa đủ thuyết phục trong những cảnh quay đầu tiên của bộ phim.

Tập 34 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa được lên sóng vào tối 13/4. Trong tập này, ngoài việc đề cập đến những nhân vật như Dung (Hồng Diễm), Đăng (Mạnh Trường), Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương), Cả một đời ân oán còn mở ra loạt diễn biến đầu tiên về các nhân vật ở thế hệ "đời con" như Bình (Anh Tuấn), Nguyên (Huỳnh Anh), Ngân (Hạ Anh). Như vậy, sau hàng loạt mâu thuẫn dồn dập ở phần 1 của phim đã đượ chính thức khép lại, tình tiết phim đang ở phần 2 với bối cảnh nói về 20 năm sau.

 Một bối cảnh được cắt trong phần 1 của bộ phim "Cả một đời ân oán" đã chính thức khép lại phần 1 "Cả một đời ân oán" đã chính thức khép lại phần 1.

Nguyên xuất hiện với dáng vẻ vô cùng phong độ  và điển trai. Anh chàng đang cùng cô nàng Ngân thực hiện 1 dự án di dời trại trẻ mồ côi do Vũ Gia đề xướng. Để thuyết phục ban giám đốc trung tâm chấp nhận phương án đền bù, Ngân đã đến gặp riêng để nói chuyện. Cuộc nói chuyện này vô tình lọt đến tai Bình - một cậu chàng vừa mới gây gổ với mẹ về việc đòi bỏ học để ra đời làm việc tự lập.

 Huỳnh Anh sẽ xuất hiện trong phần 2 của bộ phim Huỳnh Anh

Thực chất, Bình chính là con của Dung. Theo mạch phim Cả một đời ân oán, Bình lớn lên mà không biết cha của mình là ai. Nhiều khả năng, vào 20 năm trước, Dung đã có thai với Đăng nhưng không báo cho anh ta biết. Vì nỗi đau làm lạc mất con gái Nguyên An quá lớn nên Dung giấu luôn chuyện mình có bầu. Cuối cùng, Dung sinh ra Bình và một mình nuôi dưỡng con trai lớn khôn.

 Anh Tuấn

Phần 2 có sự xuất hiện của 3 diễn viên trẻ Huỳnh Anh, Hạ Anh, Anh Tuấn khiến Cả một đời ân oán có thêm màu sắc hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ rằng vai nữ chính phần 2 dành cho Hạ Anh là không thích hợp xíu nào. Bởi, cô nàng này là một cái tên khá lạ lẫm với số đông người xem. Bên cạnh đó, khi đứng cạnh Huỳnh Anh - Anh Tuấn, Hạ Anh tạo cảm giác "hơi già", không hề tương xứng.

 Hạ Anh

Trên fanpage chính thức của Cả một đời ân oán, khán giả có viết: "Có thể nào đổi nữ chính được không? Hạ Anh quá già, diễn đơ, giọng nói lại eo éo lệch tông so với những diễn viên khác", "Có phải là lồng tiếng cho Hạ Anh không nhỉ? Cảm giác không khớp miệng và diễn đơ cảm xúc quá", "Gương mặt cô này khiến người xem không có cảm tình, đóng vai phản diện hợp hơn là vai chính diện".

 Huỳnh Anh - Hạ Anh

Dẫu vậy, cũng có nhiều khán giả cho rằng phần 2 Cả một đời ân oán chỉ mới bắt đầu, các cảnh quay có Hạ Anh vẫn chưa được xuất hiện nhiều, cần xem thêm vài tập nữa mới có thể đánh giá diễn xuất của cô nàng hay dở mới biết được. 

Theo Elifehow tổng hợp

0 743