Elifehow

Bộ phim dành riêng cho 'bà điên' Harley Quinn về tay nàng đạo diễn cũng dị không kém

Nối tiếp thành công cũ, bộ phim tiếp theo của DC dành riêng cho cô nàng Harley Quinn người yêu của Joker sẽ do một nữ đạo diễn "cầm trịch" là Cathy Yan.

Bộ phim tiếp theo của DC Comics dành riêng cho nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất – Harley Quinn (Margot Robbie thủ vai) dự kiến sẽ nhanh chóng ra mắt. Theo thông tin chính thức của The Hollywood Reporter, Cathy Yan là sự lựa chọn của Warner Bros để làm đạo diễn cho bộ phim lần này.

Cathy Yan là một cái tên khá mới mẻ trong giới làm phim. Cô là cựu phóng viên cho tờ The Wall Street Journal, sau này chuyển sang đạo diễn những bộ phim ngắn. Bộ phim đầu tay của cô ra mắt đầu năm nay là Dead Pigs (Những Con Lợn Chết) đã gây được ấn tượng tại Liên hoan phim Sundance vào tháng một năm nay. Phim là câu chuyện về hàng ngàn con lợn chết trôi trên sông gần Thượng Hải, Trung Quốc, qua đó vạch trần sự thực về cuộc sống của con người ở đất nước này.

 Bộ phim dành riêng cho 'bà điên' Harley Quinn về tay nàng đạo diễn cũng dị không kém

Phim riêng về Harley Quinn sẽ được lấy cảm hứng từ bộ truyện Birds of Prey của DC Comics, hiện chưa có tên chính thức. Để có được cái ghế đạo diễn, Cathy Yan đã phải cạnh tranh với nhiều nam đồng nghiệp nổi bật hơn để có thể đảm nhận vai trò này, nhưng nhờ gây ấn tượng với DC bằng một bài thuyết trình được đánh giá là “hảo hạng” về cách tiếp cận dự án.

Cùng với sự khăng khăng đòi hỏi của Robbie rằng cô ấy muốn làm việc với một đạo diễn nữ trong bộ phim, Warner Bros quyết định lựa chọn Yan làm “cầm trịch” cho tác phẩm. Nhờ đó Cathy Yan trở thành nữ đạo diễn châu Á đầu tiên chỉ đạo một bộ phim siêu anh hùng và cùng với Patty Jenkins của Wonder Woman là người phụ nữ thứ hai trong lịch sử chỉ đạo một bộ phim của DC.

Yan là người có vai trò giải mã cho người xem những câu hỏi liên quan đến cô nàng “điên hết nấc” Harley QuinnSuicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) đã bỏ lại. Khán giả đang chờ đợi câu trả lời cho những thắc mắc như: Liệu ai sẽ chiến đấu bên cạnh (hay chống lại) Harley Quinn của Robbie? Poison Ivy? Catwoman? Và liệu phiên bản chuyển thể của Birds of Prey sẽ có liên quan gì tới Suicide Squad hay không?

Phim có thể sẽ được quay vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, sau khi Margot Robbie quay xong cảnh của cô trong phim của Hollywood – Once Upon a Time do Quentin Tarantino làm đạo diễn.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 531