Elifehow

Gigi Hadid và BST mỹ phẩm mang dấu ấn riêng của cô nàng!

Gần đây siêu mẫu Gigi Hadid đã cùng thương hiệu Maybelline hợp tác cho ra mắt bộ mỹ phẩm đầy đủ từ son cho tới phấn mắt,.... chỉ mang dấu ấn riêng của cô.

Vừa đây, siêu mẫu Gigi Hadid đã bắt tay cùng thương hiệu mỹ phẩm Maybelline cho ra mắt dòng mỹ phẩm từ son lì đến phấn mắt, mascara...., chỉ mang dấu ấn riêng của cô nàng mang tên Gigi x Maybelline. Phi vụ hợp tác này mang cho người dùng không chỉ 1 dòng mà còn tới 3 dòng sản phẩm khác nhau: từ bảng makeup tích hợp The Jetsetter Palette cho tới 2 bộ sưu tập East Coast GlamWest Coast Glow.

Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 1. Gigi Hadid kết hợp cùng Maybelline đã cho ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên Gigi x Maybelline với 3 dòng sản phẩm thú vị.Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 2. Bảng makeup tích hợp Jetsetter Palette.Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 3. Bộ sưu tập East Coast Glam.Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 4. … và bộ sưu tập West Coast Glow.

Jetsetter Palette là bảng makeup vô cùng "toàn năng" và cũng rất lý tưởng để các bạn có thể mang theo khi đi du lịch bởi nó tích hợp nhiều dòng sản phẩm cơ bản mà bạn cần để họa mắt như phấn mắt, concealer, phấn má, bronzer, highlighter, mascara còn có cả son dưỡng. Nếu thích Jetsetter Palette bật mí rằng bảng makeup này đang được bán online trên Ulta có giá bán lẻ là 29,99 USD khoảng 680.000 VNĐ.

Trong khi 2 bộ sưu tập "khủng" East Coast GlamWest Coast Glow đều bao gồm những sản phẩm makeup cơ bản và được bán riêng rẽ gồm 3 son thỏi dạng lì, chì kẻ môi, kem lót, kem strobe tạo sáng, bút dạ kẻ mắt, gel kẻ mắt, mascara, phấn mắt và cọ đánh mắt. Nhưng 2 BST này lại mang tông màu hoàn toàn khác nhau. Nếu East Coast Glam thuộc những tông màu nude cá tính thì West Coast Glow là những tông màu rực rỡ và lấp lánh. 

Cùng là "con đẻ" của Gigi Hadid nhưng có vẻ cô nàng lại "thiên vị" cho East Coast Glam khi liên tục đăng những hình ảnh về BST này trên Instagram Story của cô.

Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 5. Gigi liên tục đăng những bức ảnh East Coast Glam nhá hàng trên Instagram, từ 3 thỏi son lì tông nude…Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 6. Cho đến bút dạ kẻ mắt, gel kẻ mắt và phấn mắt.Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 7. Mascara 2 đầu với một đầu làm dày và một đầu làm dài.Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 8. Cả kem lót có màu (tinted primer) và kem tạo sáng (liquid strobe).

Có thể trong bộ sưu tập West Coast Glow, tuy không được "mẹ đẻ" cho "lên sóng" nhưng nó vẫn làm cho nhiều tín đồ làm đẹp ngóng trông bởi bảng màu rực rỡ, lấp lánh khiến cho bộ sưu tập này phù hợp với không khí của mùa lễ hội cuối năm nay.

Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 9.

Màu son Austyn thuộc tông đỏ cam rực rỡ chính là màu Gigi Hadid yêu thích nhất trong bộ sưu tập West Coast Glow. Ngoài ra trong bộ sưu tập này còn có 2 màu son khác là KhairLani.

Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 10. Gigi đang sử dụng toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập West Coast Glow.Gigi Hadid ra mắt BST mỹ phẩm hàng khủng đầy đủ từ son lì đến phấn mắt, mascara... - Ảnh 11. 2 bảng phấn mắt thiên về chất nhũ trong West Coast Glow.

Cả 2 bộ sưu tập này chính thức bán vào ngày 22/10 tính theo giờ địa phương trên trang web Ulta, với mức giá dự kiến của mỗi sản phẩm là khoản 180.000 VNĐ - 340.000 VNĐ.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 837