Elifehow

Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng

Cây son cam cháy mang chất mùa thu đã xuất hiện, đã và đang lên ngôi trong mùa thu này, làm cho tín đồ làm đẹp mê mẫn khiến các nàng không cưỡng lại được.

Những sắc cam đất, cánh hồng khô hay đỏ đất vẫn chưa thỏa mãn được các nàng vậy thì đừng bỏ lỡ sắc son cam cháy này, bởi màu son "nhìn đã thấy mùa thu" này bạn sẽ bị mê hoặc tới không cưỡng được.

Mỗi mùa thu đông là thời điểm cho một sắc son mới được lên ngôi. Vậy năm nay vì sao lại là cam cháy nhỉ? Nếu năm ngoái, cũng là màu cam, chính là sắc màu cam đất đã thống trị mọi bảng xếp hạng, vậy năm nay một phiên bản mới hơn nhưng cũng mang màu cam đã xuất hiện. Cũng là sắc cam, sắc nâu nhưng nay lại được hòa quyện cùng chút xíu sắc đỏ trầm âm đã tạo nên một ánh nhìn mới lạ hơn cũng không kém phần thanh lịch và duyên dáng hơn.

 (Ảnh: Instagram @manttien).

Nhìn thôi cũng đã thấy cả mùa thu hiện về trên đôi môi rồi! (Ảnh: Instagram @letsplaymakeup).

Nhìn son cam cháy này có màu sắc giống như màu vỏ trái bí ngô đã chín già hay như những chiếc vỏ bánh bí ngô đã được nướng đều cả hai mặt. Thoạt đầu, nhìn màu son có vẻ rất khó dùng nhưng khi các nàng quẹt nhẹ một đường lên môi thôi, cả mùa thu ấm áp sẽ đến với bạn! Chắc chắn đấy!

Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng (Ảnh: Instagram @manttien).

Tuy sắc đỏ làm cho màu son này trở nên "đại chúng" hơn nhưng không có nghĩa là đại trà. Dù bạn ở tông da nào, dù sáng hay ngăm, dù bạn thuộc da tông lạnh hay tông nóng, nhưng khi đánh màu son này lên thì bạn vẫn rất xinh, không những thế còn làm sáng da và răng lên rất rõ. Cây son cam cháy này không quá chói lóa như sắc đỏ thuần, cũng không quá mong manh như sắc hồng đất mà toát lên sự thanh lịch cùng duyên dáng hòa tan trong nét độc đáo điều mà ít màu son nào mang tới được.

(Ảnh: Instagram @truoghoagmaianh).

Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng

Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng

Điều này cũng là điểm mạnh to lớn của sắc son này. Chỉ một lớp lòng môi nhẹ nhàng, sắc cam tươi chiếm ưu thế hơn, lại phù hợp với những kiểu trang điểm tự nhiên và trong sáng. Thì với những lớp son dày hơn, màu son sẽ lên đúng với tên gọi màu cam cháy, sẽ mang tới một ánh nhìn vừa xa lạ nhưng cũng vừa "tây" lại giữ được nét thanh lịch, nữ tính vốn có của các nàng.

Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng Lime Crime màu Pumpkin là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cây son điểm 10 từ chất đến vỏ. (Ảnh: Instagram @truoghoagmaianh).Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng Smashbox màu Out Loud là cây son kem lì màu cam cháy thuộc phân khúc cao cấp được đánh giá cao nhất hiện nay.Các chàng sẽ ngất ngây bởi màu son cam cháy của các nàng Colorpop màu Mama cũng là sự lựa chọn khá ổn với chất son kem lì cùng màu son cam cháy thiên đỏ siêu tôn da.

Chắc rằng trong mùa thu đông năm nay, các cô nàng xinh đẹp đã sẵn sàng sắm cho mình sắc son này, bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một màu son mà mọi cô nàng đang tìm kiếm: đẹp, duyên dáng, đại chúng nhưng không đại trà!

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 4819