Elifehow

Các loại rau củ “hand-made” bằng nỉ

Tôi thường dành thi gian rnh ri ca nhng ngày cui tun đ chăm sóc cho vườn rau ca mình. Và tôi chc rng nếu con gái tôi vn còn là mt cô bé thì t hn nàng ta s rt thích ph giúp m đ chăm sóc cho vườn rau này. Hơn thế na, cô bé s rt yêu quý khu vườn ca chính mình. Có l đó là mt khu vườn rau bng “n”…Hôm qua tôi đã chia s vi các bn v vườn rau bng n ca cô bé…t làm và t khâu bng tay và trông rt mun ăn.

 

Và ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn các bước thực hiện để có một vườn rau bằng nỉ tuyệt đẹp theo ý muốn bao gồm tất cả các mẫu. Tuy nhiên các bạn nên thực hiện các mẫu từ đơn giản trước tiên. Như tôi cũng đã đề cập đến hôm qua, đây có thể là một việc dùng để “giết” thời gian, làm cho vui, nhưng đó có thể là một sở thích riêng làm động lực. Bạn có thể tự làm một củ cà rốt với nửa giờ đồng hồ để giải trí sau những buổi học căng thẳng.

Những loại rau củ bằng nỉ này được thực hiện một cách đơn giản với những đường may tương tự như may chần viền của một chiếc chăn đắp. Tuy nhiên nếu bạn không biết thực hiện việc may một chiếc chăn như thế nào thì bạn có thể học được khá nhanh chóng từ các hướng dẫn trên Youtube. Có thể sau này tôi sẽ tạo một bài hướng dẫn và chia sẻ cách thực hiện bằng 1 video.

Từ những chất liệu mềm mại của việc pha trộn những sợi len và nỉ, bạn có thể dễ dàng tìm mua những nguyên vật liệu này để thực hiện. Đối với những loại rau củ bằng nỉ này thì bạn cần chuẩn bị chỉ thêu, kim thêu, kéo cắt vải,…

Bạn có thể sử dụng các mẫu rau củ bằng giấy in ra để làm khuôn mẫu cắt những miếng nỉ được hoàn hảo hơn. Hãy thực hiện các bước theo những hình ảnh mẫu dưới đây để có được một bộ sưu tập rau củ hand made trang trí tuyệt đẹp!0 1097