Elifehow

Các sao nam cũng bị lạm dụng tình dục tại Hollywood

Thì ra nạn nhân của vấn nạn lạm dụng tình dục tại Hollywood không chỉ là các diễn viên nữ mà các sao nam cũng không tránh khỏi.

Có lẽ những ngày qua cái tên Harvey Weinstein là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất không chỉ riêng tại Hollywood mà cả trên toàn thế giới. Những bí mật dần dần được hé lộ khiến nhiều người phải rợn gáy vì bóng ma lạm dụng tình dục tại Hollywood bao trùm.

Đã có rất nhiều nạn nhân lên tiếng tố cáo tội ác của Harvey, đã có rất nhiều câu chuyện quá khứ được lật lại và người ta nhận ra rằng hóa ra ác quỷ đã sống thành bầy đàn tại Hollywood này.

Harvey chỉ là một trong số ít những tên ác quỷ cầm đầu dùng quyền lực của mình để thỏa mãn những ý đồ dơ bẩn của bản thân mà thôi.

Đáng sợ hơn, đối tượng của những tên nghiện tình dục này không chỉ là nữ diễn viên mà còn có nhiều sao nam.

Mới đây, nam diễn viên Terry Crews đã khiến mọi người giật mình khi kể lại khoảng thời gian mà anh cảm thấy mệt mỏi nhất trong cuộc đời.

lạm dụng tình dục tại Hollywood Nam diễn viên Terry Crews của loạt phim "Biệt đội đánh thuê".

Trên mạng xã hội Twitter, Terry Crews đã kể về toàn bộ câu chuyện mà anh gặp phải khi là nạn nhân. Trong câu chuyện của mình, Terry cho biết, khoảnh khắc mà anh bị "người đàn ông quyền lực" gạ gẫm, mồi chài với những hành động dơ bẩn vợ anh cũng có mặt.

Nam diễn viên điển trai chia sẻ mặc dù anh tỏ thái độ không thích nhưng người này ra sức tấn công khiến anh cảm thấy vô cùng nhục nhã. 

Trong khoảnh khắc ấy, Terry đã nghĩ mình phải phản kháng, phải tố cáo, phải ngăn chặn nhưng rồi chợt nghĩ rồi sau này sự nghiệp sẽ đi về đâu, gia đình này ai sẽ gánh vác thì anh chọn im lặng.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên cho biết sau những vụ việc đó anh hết sức tránh né người đàn ông này bằng cách tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp. 

Chính sự việc Harvey Weinstein bị phơi bày nên Terry nhận ra rằng mình phải lên tiếng. Anh muốn mọi người hiểu rằng tại Hollywood, các ngôi sao nam hay nữ đều là nạn nhân của vấn nạn lạm dụng tình dục, dùng quyền lực làm những trò dơ bẩn.

lạm dụng tình dục tại Hollywood James Van Der Beek cũng không tránh khỏi nạn lạm dụng tình dục tại Hollywood. 

Sau Terry Crews, nam diễn viên James Van Der Beek cũng lên tiếng về vụ việc này. James Van Der Beek tiết lộ, khi còn trẻ anh từng bị hai "ngài quyền lực" xậm hại tình dục. 

Tất nhiên, vào thời điểm đó, James chỉ biết chọn im lặng vì anh hiểu rằng một khi nói ra sự nghiệp của anh sẽ tan tành mây khói.

Thông qua câu chuyện của mình, James Van Der Beek hi vọng Hollywood sẽ không còn vấn nạn khủng khiếp này nữa và mọi người đừng bao giờ nghĩ rằng đây là điều bình thường.

Có lẽ không khó để tìm ra điểm chung của những "quý ông quyền lực" trong những câu chuyện đau lòng này khi hầu hết họ đều giàu có, quyền lực và lớn tuổi. 

Và tất nhiên họ dùng quyền lực của mình để thỏa mãn hành vi tồi tệ lên các diễn viên nữ và diễn viên nam trẻ tuổi.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 626