Elifehow

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với một động tác cực đơn giản ngay tại nhà

Nếu bắp đùi của bạn đang quá to, ngấn mỡ thì cũng đừng lo lắng nữa nhé. Chỉ với cách giảm mỡ đùi bằng một bài tập cực kì đơn giản dưới đây cũng giúp bạn lấy lại được đôi chân thon gọn chỉ trong một thời gian ngắn.

Đùi to, chân ngắn chắc chắn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em làm các bạn nữ mất tự tin khi diện những chiếc đầm ngắn. Đôi chân nhỏ xinh, thon dài không chỉ khiến bạn đẹp hơn mà còn khiến bạn tự tin quyến rũ hơn rất nhiều.Với cách giảm mỡ đùi bằng cách tập luyện 2 động tác dưới đây mỗi ngày để sẽ giúp bạn sớm có được cặp đùi, đôi chân mảnh mai, thon gọn.

  • Cách giảm mỡ đùi bằng bài tập đơn giản

Động tác 1: 

Bạn nằm nghiêng bên phải, chống bằng tay phải, duỗi thẳng chân phải ra, đặt chân trái ra đằng trước.

 Ảnh minh họa

Động tác 2:

 Sử dụng phần cơ bụng và cơ đùi để nâng chân phải lên, chú ý không đẩy ngực lên quá cao, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần rồi sau đó đổi bên.

 Ảnh minh họa

Khi mới áp dụng cách giảm mỡ đùi này bạn chưa quen, có thể bạn sẽ cảm thấy tập động tác này hơi khó khăn đối với bạn. Khi đã quen thuộc với bài tập này rồi, bạn hãy nâng chân nhanh và lên cao nhất có thể nhé.

 Ảnh minh họa

Ngoài việc tập luyện tại nhà ra, bạn nên massage bắp đùi để thư giãn cơ bắp, giảm căng cơ, tăng cường việc trao đổi chất, giảm chất béo, giúp bắp đùi trở nên thon gọn hơ.

  • Cách massage bắp đùi

Bước 1:

- Dùng 2 tay, massage bắp đùi theo hướng lên, xuống thật đều đặn để giúp loại bỏ các chất béo tích trữ lâu ngày bên trong bắp đùi

 Ảnh minh họa

Bước 2

- Dùng 2 tay, bám chặt vào bắp đùi, giữ trong 1-2 giây rồi miết từ trái sang phải nhiều lần.

 Ảnh minh họa

Bước 3

- Tay thu gập lại hình nắm đấm, miết dọc từ trái sang phải, xoa bóp đùi nhẹ nhàng từ dưới lên trên một cách đều đặn để giảm phù nề một cách hiệu quả nhất.

 Ảnh minh họa

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng lấy lại được đôi chân thon gọn quyến rũ nhất.!

Theo Elifehow tổng hợp

0 1897