Elifehow

Cách làm Dreamcatcher treo tường vừa đơn giản vừa lãng mạn và tinh tế

Những vật trang trí sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn, ấm cúng hơn và làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, đặc biệt là khi vật trang trí lại có một giá trị tâm linh nào đó. Nếu bạn thích trang trí căn phòng của mình bằng những vật dụng vừa đẹp vừa độc đáo thì hãy nghĩ ngay đến Dreamcatcher.

Đừng lo lắng nếu bạn không khéo tay bạn vẫn có thể làm một chiếc Dreamcacther ấn tượng theo phong cách tối giản minimalism. 

Vật liệu chuẩn bị gồm có:

  • Vòng sắt: rất dễ dàng để mua một chiếc vòng chuyên dụng làm Dreamcacther tại hầu hết các cửa hàng đồ thủ công
  • Sợi len: màu trắng hoặc màu sắc mà bạn yêu thích
  • Hạt gỗ tròn
  • Kéo
  • Tăm tre

Giờ thì cùng bắt tay vào làm nhé!

Bạn buộc một đoạn len nhỏ trên vòng sắt để đánh dấu tâm. Lưu ý kích thước các sợi len nên dài bằng nhau để sau khi hoàn tất bạn tỉa lại kiểu dáng như mong muốn sẽ dễ dàng hơn.

Buộc thật chắc chắn sợi len ở hai đầu vòng sắt lần lượt từng sợi cho đến hết. Trong quá trình làm bạn đừng quá lo lắng chúng không đều nhau, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách của các sợi len dù đã buộc chúng vào vòng sắt. Nhưng cũng đừng để chênh lệch quá lớn nhé.


Sau khi đã buộc xong tất cả các sợi len thì bạn gỡ bỏ đoạn len ban đầu đánh dấu tâm vòng sắt và cắt tỉa lại kiểu dáng của dây cho đều và đẹp nhé.

Bạn dùng tăm tre luồn sợi len qua hạt sẽ dễ dàng hơn và buộc  rút ở cuối sợi dây để cố định hạt.

Sau cùng khi đã hài lòng với thành phẩm của mình thì bạn buộc thêm sợi len tại vị trí đánh dấu tâm ban đầu và treo lên tường nhé!

Làm một chiếc Dreamcacther cũng đơn giản đúng không nào!

Tram Le dịch/Theo almostmakesperfect.com

0 1457