Elifehow

Cách làm giỏ treo chậu hoa và cây bằng ống hút cực đơn giản

Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm giỏ treo chậu hoa và cây bằng ống hút qua những bước cực đơn giản giúp bạn sẽ có được một chiếc giỏ treo chậu hoa cực đẹp và độc đáo.

Những giỏ cây xanh nhỏ nhỏ xinh xinh là những điểm nhấn tuyệt vời để chúng mình trang trí nhà cửa, giúp căn phòng thay đổi diện mạo và biến đổi theo thời gian. Cây xanh không chỉ mang đến sức sống, cảm xúc và vẻ đẹp cho ngôi nhà, phòng học, mà còn góp phần cải thiện chất lượng không khí ở những nơi nó xuất hiện cũng như mang lại năng lượng thiết yếu cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng chuyên mục thực hiện cách làm giỏ treo chậu hoa và cây bằng ống hút thật đẹp để trang trí nhà cửa.

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep

Cách làm giỏ treo chậu hoa và cây bằng ống hút:

Nguyên liệu cần có:

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep-hinh-anh-2

– Chậu cây
– Cây cảnh nhỏ
– Ống hút màu nổi neon
– Kéo cắt
– Dây sợi màu neon

Các bước làm:

Bước 1: Đầu tiên, dùng kéo cắt 8 đoạn dây dài với kích thước bằng nhau. Sau đó, thắt nút lại ở đầu sợ dây và tách thành 4 hướng như hình vẽ.

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep-hinh-anh-3

Bước 2: Cắt 8 đoạn ống hút có độ dài bằng nhau rồi khéo léo luồn vào 8 sợi dây. Chú ý, khi làm giỏ chậu hoa, bạn chỉ nên để chiều dài của ống hút nên từ 3-4 cm. Thắt nút thật chặt 2 ống hút một theo như 4 hướng đã chia ở bước trên.

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep-hinh-anh-4

Bước 3: Tiếp đến bạn cắt thêm 8 đoạn ống hút dài từ 6-7 cm và luồn vào 8 sợi dây. Sau đó tiếp tục thắt 2 dây một như hình vẽ.

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep-hinh-anh-5

Bước 4: Tùy vào kích thước của chậu cây, bạn có thể tiếp tục cắt thêm ống hút và thắt nút lại với nhau để có một giỏ treo cây vừa vặn với chậu cây cảnh.

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep-hinh-anh-6

Bước 5: Cuối cùng, bạn đặt chậu cây vào bên trong và treo lên những vị trí tùy thích.

cách làm giỏ treo chậu hoa và cây 

Cách làm giỏ treo chậu hoa và cây bằng ốc hút.

Vậy là chũng ta đã hoàn thành giỏ chậu hoa và cây cực đẹp và độc đáo này rồi.

Cach-lam-gio-treo-chau-hoa-va-cay-bang-ong-hut-cuc-dep-hinh-anh-8 

Cách làm giỏ treo chậu hoa và cây bằng ống hút.

Khi chọn vị trí để treo các ấy nhớ chú ý đến các yếu tố như ánh sang, nhiệt độ và độ ẩm, cách đơn giản nhất là bạn có thể treo chậu cây ở nơi có điều kiện ánh sáng thích hợp, thường là gần cửa sổ. Bằng những giỏ cây treo và một chậu cây xanh đặt tại cửa sổ có thể tạo ra không khí thật thân mật để chào đón khách.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 2860