Elifehow

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún cực đẹp trông như thật

Hoa hồng thường tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa và sẽ thật là ý nghĩa hơn nếu như bạn tự tay làm ra những bông hoa hồng tặng cho người yêu thương của mình. Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún cũng rất đơn giản lại đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Chỉ với giấy nhún cùng một vài thao tác để thực hiện cách làm hoa hồng bằng giấy nhún là bạn đã có thể tạo ra được một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho người mà bạn yêu thương. Hãy cùng chuyên mục bắt tay vào thực hiện nhé.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Nguyên liệu để làm hoa hồng

  • Giấy nhún màu đỏ (hoặc tùy màu sắc mà bạn yêu thích)
  • Bút chì
  • Cuộn băng dính sáp màu xanh
  • Kéo, keo dán

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún: 

Bước 1: Nguyên liệu cần thiết để làm hoa hồng.

Bước 2: Bạn cắt giấy nhún thành những hình giọt nước với số lượng và kích thước tuỳ thích để làm phần cánh hoa. Phần lá bạn vẽ và cắt theo như hình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 3: Để uốn cong cánh hoa bạn sử dụng bút chì, uốn cong 2 đầu cánh của hoa sao cho mỗi cánh phải có độ cong thật tự nhiên. Khi làm phải thật cẩn thận nếu ko sẽ làm cánh hoa bị rách.

Bước 4: Sau đó, bạn lấy từng cánh hoa một xếp chồng lên đoạn dây thép và dùng keo dán định hình lại phía bên dưới. Nhớ là dán lần lượt cánh hoa nhỏ ở bên trong và cánh lớn hơn phía bên ngoài.

Bước 5: Dán khéo léo các cánh hoa lớn hơn ra bên ngoài để chúng xen kẽ với nhau sẽ tạo thành hình một bông hoa hồng nhiều cánh.

Bước 6: Bọc phía ngoài dây thép bằng băng dính sáp màu xanh lá rồi đặt ở giửa tờ giấy nhún màu xanh để định hình chiếc lá của hoa hồng.

Bước 7: Để làm đài hoa hồng thì bạn chỉ cần cắt 1 tấm giấy hình chữ nhật màu xanh lá, tiếp theo dán đài hoa này ngay bên dưới cánh của bông hoa. Sau đó dùng băng dính sáp màu xanh cuốn từ từ theo chiều dài thanh thép để làm cành hoa hồng.

hoa hong giay nhun handmade - cac buoc thuc hien

Hoàn thành sản phẩm

Bằng hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún ở trên cùng với một chút khéo léo là bạn đã có thể hoàn thành được một bông hoa hồng bằng giấy nhún thật đẹp. Từ hướng dẫn này bạn hãy làm thành nhiều bông hoa hồng để có thể kết chúng lại với nhau làm thành một bó hoa để tặng người thân hoặc trang trí tại nhà thêm đẹp.

Chuyên mục xin chúc cho bạn sẽ thành công và có được những bó hoa hồng thật đẹp.

hoa hong giay nhun handmade

hoa hong giay nhun handmade

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 1342