Elifehow

Cách làm lắc chân độc đáo đảm bảo không đụng hàng

Đối với phái nữ của chúng ta thì những món phụ kiện là không thể thiếu được. Trong đó lắc chân là một món phụ kiện tuy nhỏ nhưng sẽ khiến chúng ta trông cá tính và nổi bật hơn. Chỉ với cách làm lắc chân từ dây đồng sau là bạn sẽ có ngay một chiếc lắc chân không đụng hàng.

Đối với phái nữ của chúng ta thì những món phụ kiện là không thể thiếu được. Trong đó lắc chân là một món phụ kiện tuy nhỏ nhưng sẽ khiến chúng ta trông cá tính và nổi bật hơn. Chỉ với cách làm lắc chân từ dây đồng sau là bạn sẽ có ngay một chiếc lắc chân không đụng hàng.

Đảm bảo rằng qua bài viết sau bạn sẽ không còn phải ra ngoài cửa hàng tìm kiếm những mẫu phụ kiện đắt tiền nữa. Hãy cùng chuyên mục tham khảo hướng dẫn cách làm lắc chân handmade cực xinh này nhé. 

cách làm lắc chân 

Tự làm lắc chân vô cùng đơn giản mà siêu đẹp chỉ cần một chút khéo léo.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Hạt nhựa hình tròn
– Một đoạn dây đồng/thép
– Dây xích

Cách làm lắc chân handmade siêu xinh như sau:

Bước 1: Dùng kềm cắt ra một đoạn dây thép hoặc đồng dài khoảng 10-12 cm tuỳ theo kích cỡ cổ chân của bạn. Tiếp đến luồn các hạt nhựa vào đoạn dây và uốn cong hai đầu của dây.

Bước 2: Sau khi đã uốn cong hai đầu dây thì chúng ta bắt đầu tạo hình lượn sóng cho đoạn dây, cẩn thẩn không để cho các hạt tuột ra và nên lưu ý sắp xếp những hạt này hợp lý trên đoạn dây này.

Bước 3: Sau đó, móc một đầu của sợi dây xích vào mặt lắc chân mới làm xong, đo đoạn dây xích vừa bằng kích thước của cổ chân bạn rồi cắt bỏ đi đoạn dây thừa.

Bước 4: Còn nếu thích mặt dây có hình trái tim thì ta cắt một đoạn dây kẽm hoặc thép tầm 5cm, dùng tay uốn cong hai đầu vào giữa cho thành hình trái tim, rồi tiếp tục xâu hạt tròn vào.

Cuối cùng, để đeo lên chân chúng ta chỉ cần nối đầu dây còn lại của sợi dây xích vào mặt của chiếc lắc chân là được.

Đôi chân của chúng ta sẽ trông thật nổi bật hơn khi được đeo thêm một chiếc lắc chân bé bé xinh xinh nhưng vô cùng cá tính này.

cách làm lắc chân

Chỉ với một đoạn dây xích hoặc dây đồng bình thường, mà chúng ta đã có thể làm ra một chiếc lắc chân handmade đơn giản mà lại siêu xinh, cá tính trông vô cùng thời trang đã thế lại còn siêu tiết kiệm nữa.

Chúc các bạn sẽ thành công và có một chiếc lắc thật xinh nhé!

Theo Elifehow Tổng hợp

0 728