Elifehow

Cách làm nhẫn đeo tay sang chảnh dành cho nàng

Nhẫn đeo tay là món trang sức được nhiều cô gái ưa thích và sử dụng. Thay vì đi mua bạn có thể tự làm nhẫn bằng cách làm nhẫn đeo tay dưới đây phù hợp theo sở thích của mình. Hãy cùng thực hiện ngay nhé!

Chắc hẳn ai cũng đã từng đeo nhẫn và mất hàng giờ ngoài cửa hàng để chọn mẫu nhẫn mình yêu thích, đôi khi đi cả ngày không tìm được chiếc như mình tưởng tượng. Vậy tại sao không học cách làm nhẫn đeo tay theo ý tưởng và sở thích của riêng mình nhỉ? 

Như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ tiền, bỏ thời gian đi ngoài đường tìm mua nhẫn. Không những thế, tự làm nhẫn cho mình còn giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc nữa đấy! Nhiều chuyên gia cho rằng, sự tập trung và hứng khởi giúp làm giảm đi stress trong cơ thể.

cách làm nhẫn đeo tay

Hãy chuẩn bị nguyên liệu sau để thực hiện cách làm nhẫn đeo tay ngay nhé!

- 1 dây kẽm hoặc đồng để làm nhẫn

- 1 thanh sắt tròn

- Búa, kìm và kéo

Cách làm nhẫn đeo tay:

 

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy lấy dây đồng ra rồi cắt 1 đoạn ngắn bằng 2 lần vòng ngón tay của bạn công thêm 4cm (4cm này để uốn cong trang trí trên nhẫn). 

Bạn cắt dây đồng có độ dài bằng 2 lần vòng ngón tay cộng thêm 4cm.

 

Bước 2:

Tiếp theo, bạn hãy dùng kìm gập đôi đoạn dây đồng vừa cắt lại. Bạn cố gắng đẩy hết sức mạnh để ép dây đồng vào cho chúng thật gọn gàng. 

Bạn dùng kìm gập đôi dây đồng lại.

 

Bước 3:

Bước này, bạn hãy cuốn 2 sợi dây đồng vào thanh sắt để tạo thành vòng tròn. Bạn nhớ để ra khoảng 4cm để uốn thành hình trang trí trên mặt nhẫn nhé!

Bạn cuốn sợi dây đồng vào thanh sắt cho thành vòng tròn.Khi gập vào thanh sắt bạn hãy lấy búa đập vào cho chúng thật sát với thanh sắt nhé.

 

Bước 4:

Khi đã được 1 vòng tròn rồi, bạn lấy kìm để uốn 2 sợi dây đồng của chiếc nhẫn thôi nào. Với 2 sợi dây này, bạn uốn mỗi sợi cong sang 1 bên là thành hình như râu bướm rất đẹp đấy!

Bạn uốn 2 sợi dây đồng còn lại mỗi sợi sang 1 bên để trang trí nhẫn.

 

Bước 5:

Sau khi uốn xong rồi, bạn lại cho vòng tròn nhẫn vào thanh sắt, dùng búa ép phần uốn cong như râu bướm sát vào thanh sắt để chúng thật tròn trịa là hoàn thành chiếc nhẫn đấy!

Bạn cho vào thanh sắt phần uốn cong và dùng búa ép chặt để chúng thật tròn trịa.

 

Thành phẩm

Đã hoàn thành sản phẩm rồi đó, bây giờ bạn mang đồng hồ ra bấm giờ xem có phải đúng 5 phút không nào? Dù sao thì các bước làm thật đơn giản và nhanh chóng. Không cần quá nhiều nguyên liệu để làm, chiếc nhẫn vẫn rất đẹp và sang chảnh.

Điều đặc biệt ở đây là mặt nhẫn lại được làm bằng chính sợi dây đồng làm vòng nhẫn với đường uốn rất tinh tế tạo nên sự duyên dáng và không "đụng hàng".

Chiếc nhẫn đơn giản tinh tế nhưng đầy sức cuốn hút.

Chính vì sự đơn giản của chiếc nhẫn đã làm nổi bật đôi tay ngọc ngà của bạn.

cách làm nhẫn đeo tay

Để chiếc nhẫn thêm điểm nhấn thì bạn có thể cuốn thêm sợi dây đồng nhỏ vào phần uốn cong và cho thêm viên đá vào chẳng hạn.

Chúc các bạn thành công với cách làm nhẫn đeo tay này nhé!

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 1450