Elifehow

Cách may túi đựng điện thoại hình cáo cực kỳ dễ thương

Thỉnh thoảng bạn cũng nên chú ý đến chiếc điện thoại của mình và thay cho nó một diện mạo mới nhé. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách may túi đựng điện thoại hình cáo siêu dễ thương chỉ từ những nguyên liệu đơn giản như vải dạ, kim chỉ...

Hãy tham khảo cách may túi đựng điện thoại hình cáo cực dễ thương này nhé!

Nguyên liệu cần thiết để làm túi đựng điện thoại:

- Vải dạ có màu cam, trắng và đen

- Dây dù vải, dây khóa kéo

- Dụng cụ cần thiết: kéo, kim khâu, chỉ màu...

Hướng dẫn cách may túi đựng điện thoại hình cáo xinh xắn:

 • Bước 1: 
  Vải dạ màu cam cắt thành 2 tấm bằng nhau hình chữ nhật có kích thước to hơn chiếc điên thoại của mình một chút là được. Sau đó cắt thêm 4 tấm vải dạ màu cam thành hình tam giác nhỏ để làm đôi tai; cắt thêm 1 tấm hình hơi cong uốn lượn để làm đuôi cáo.
  Vải dạ màu trắng thì ta cắt thành 2 miếng hình tam giác nhỏ hơn miếng màu cam để làm đôi tai, 1 tấm hình tam giác dính liền để làm mặt, 1 tấm hình tam giác nhỏ để làm phần đuôi, 2 hình tròn nhỏ xinh để làm mắt và 1 tấm làm bụng của cáo.
  Vải dạ màu đen ta cắt thành 2 tấm hình tròn nhỏ xíu để làm tròng đen của đôi mắt, 1 hình tròn nhỏ khác để làm chiếc mũi cáo. Sau đó, dùng chỉ màu cam để khâu phần bụng của cáo lên trên 1 tấm vải màu cam để làm thân túi.
  cách may túi đựng điện thoại hình cáo
 • Bước 2:
  Xếp 2 hình tam giác màu trắng nhỏ đặt lên trên 2 hình tam giác màu cam lớn hơn và bắt đầu khâu viền 2 cạnh. Sau đó bạn lại xếp chồng 2 tam giác màu cam lên và khâu lại để làm đôi tai cáo.
  cach-may-tui-dung-dien-thoai-hinh-cao-cuc-doc-2
 • Bước 3:
  Bắt đầu khâu đôi tai cáo vào miếng vải nỉ màu cam làm thân túi, khâu sao cho 2 đôi tai dựng đứng lên.
  cach-may-tui-dung-dien-thoai-hinh-cao-cuc-doc-3
 • Bước 4:
  Bạn lấy miếng vải màu trắng đã chuẩn bị đặt dưới đôi tai rồi khâu lại để làm mặt cáo. Tiếp đến khâu 2 hình tròn trắng nhỏ nằm trên 2 hình tròn đen để làm đôi mắt của cáo; khâu chiếc mũi đen nằm giữa phần nhọn của mặt cáo.
  cach-may-tui-dung-dien-thoai-hinh-cao-cuc-doc-4
 • Bước 5:
  Sau đó ta ta khâu miếng màu trắng nhỏ lên trên tấm đuôi cáo màu cam; rồi đặt tấm đuôi cáo màu cam lên trên tấm thân túi thứ 2 khâu viền xung quanh cẩn thận.
  cach-may-tui-dung-dien-thoai-hinh-cao-cuc-doc-5
 • Bước 6: 
  Đo rồi cắt đoạn dây khoá kéo ngăn bằng chiếc túi rồi đặt 2 tấm thân túi ở phía 2 bên của dây kéo rồi khâu cố định viền mép vải.
  cach-may-tui-dung-dien-thoai-hinh-cao-cuc-doc-6
 • Bước 7:
  Úp mặt trước của 2 tấm thân túi vào nhau, để mặt trái ở bên trong, vuốt cho các mép vải trúng nhau sau đó ghim giữ cho cố định rồi may lại.
  Để làm dây đeo cho tụi thì bạn cắt 2 dải vải dạ màu cam gấp đôi lại rồi bạn đặt vào giữa 2 bên tấm thân gần miệng túi, khâu lại cẩn thận.
  Để thêm phần xinh xắn đáng yêu thì bạn dùng tăm bông chấm thêm chút má hồng ở hai bên má cho chú cáo.
  cach-may-tui-dung-dien-thoai-hinh-cao-cuc-doc-7
  cách may túi đựng điện thoại hình cáo
  cách may túi đựng điện thoại hình cáo
  Với cách may túi đựng điện thoại hình cáo cực xinh và độc đáo trên đây sẽ mang đến cho dế yêu của bạn 1 diện mạo mới. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!
  Theo Elifehow Tổng Hợp

 

0 436