Elifehow

Cách làm kem dưỡng mi giúp bạn có đôi mi dài cong vút và hút hồn

Là con gái ai cũng mong cho mình sẽ có một đôi lông mi dài quyến rũ, nhưng không phải ai cũng có thể sẵn có được một đôi lông mi dài tự nhiên như vậy.

Nhưng bạn cũng đừng buồn nhé, bởi vì bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn một cách làm kem dưỡng mi cũng kì hiệu quả, có thể biến giấc mơ của bạn thành sự thật giúp bạn có một đôi mắt long lanh, thu hút hơn. 

Với cách làm kem dưỡng mi đơn giản ngay tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn một hàng lông mi dài và cong như mong muốn. Bạn không cần phải dùng tới mascara để chải mi hàng ngày nữa mà bạn vẫn luôn nổi bật và cuốn hút.

NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM KEM DƯỠNG MI

Dầu dừa: 1 thìa (Nếu không thích dầu dừa thì bạn có thể thay thế bằng dầu ô liu)
 Vitamin E: 1 viên (Cắt đầu viên nang, chỉ lấy phần vitamin bên trong)
 Gel nha đam: 1 thìa
 Vaseline: 1 thìa
 1 hộp nhỏ dùng để chứa kem dưỡng mi

 Ảnh minh họa

HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ KEM DƯỠNG MI

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để làm kem dưỡng mi, thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem dưỡng mi cực đơn giản ngay tại nhà nhé

Bước 1:

Rửa sạch hộp nhỏ đã được chuẩn bị sẵn và lau khô. Lấy dầu dừa đổ vào chiếc hộp nhỏ trên

Bước 2:

Bạn lấy phần gel nha đam cho cùng với vitamin E vào trong hộp.

Bước 3:

Sau đó, bạn lấy một lượng vaseline vừa đủ cho vào hỗn hợp. Dùng một chiếc que gỗ trộn đều tất cả các hỗn hợp lên để cho chúng hòa quyện lại với nhau tạo thành một hỗn hợp sánh mịn là được.

Như vậy  bạn đã thực hiện xong các bước cách làm kem dưỡng mi ngay tại nhà, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có ngay một hũ kem dưỡng mi vô cùng hiệu quả rồi. Bạn nên để kem dưỡng mi ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong thời gian dài.

 Ảnh minh họa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn nên sử dụng hỗn hợp dưỡng mi này thường xuyên và đều đặn hàng ngày để nhanh chóng có được một hàng mi dài cong vút như mong đợi nhé. Chỉ cần dùng một cây chổi trang điểm nhỏ, thoa kem dưỡng mi lên từ gốc đến ngọn.

Bạn nên áp dụng cách làm này từ 2 -3 lần/ ngày và vào buổi tối trước khi đi ngủ chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy lông mi dài hơn trông thấy và chắc khỏe hơn.

 Ảnh minh họa

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 187