Elifehow

Cảm ơn anh, đã không ở bên em những lúc khó khăn.....

Cảm ơn anh, người đã không còn bên em và yêu em nữa. Để làm cho em có thể biết rằng, chúng ta hoàn toàn khác nhau mà không hợp nhau. Thật may mắn khi không có ai phải gượng ép cố sống cho giống người kia.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em nhận ra một điều rằng, cuộc sống này có rất nhiều thứ cho mình có thể lựa chọn. Đôi khi, những vỏ bọc tưởng chừng như hoàn hảo nhưng lại vá víu và đơn điệu. Để em biết rằng, những thứ xù xì tưởng chừng như xấu xí kia nhưng lại ngọt ngào hơn vẻ ngoài của nó.

 Ảnh minh họa

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để hôm nay, em cảm ơn cuộc đời vì biết mình được may mắn đến thế. Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em vẫn mãi mãi là em, em không cần cố gắng phải xinh lên, cố gắng điệu đà, cố nhét mình vào những chiếc váy mà em không hề thích. Hay cố phải tỏ ra là người một cô gái đoan trang thùy mị. Hoặc phải giả vờ trở thành một thiên thần có trái tim thánh thiện, hiền lành.

Cảm ơn anh, người đã không  còn yêu em. Để em nhận ra được rằng, có một người đàn ông khác đang yêu em bằng cả trái tim. Để em biết đón nhận lấy tình yêu trong im lặng nhưng đầy chân thành, dù người ấy chẳng bao giờ nói ra những lời hoa mỹ hay phô trương.

Không. Em vẫn là em, cho dù em có xấu xí, em có béo lên hay gầy đi, có quên cái này cái nọ, có vụng về, có bừa bộn đi chăng nữa. Người ấy vẫn yêu em bởi em luôn là chính em, em không hề thay đổi. Tình yêu người ấy dành cho em vẫn là vô điều kiện.

 Ảnh minh họa

Và cảm ơn anh, đã không ở bên em những lúc em khó khăn nhất . Để em biết, có một người khác đang rất lo lắng cho em và giúp em vượt qua những sóng gió chông gai đó. Có một người sẵn sàng ở bên cạnh em khi em chẳng có gì trong tay. Người ấy vẫn luôn nắm chặt tay em đi giữa phố đông người dường như sợ em sẽ vụt mất.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Vì cuộc đời là một hành trình dài vô cùng bất tận. Những giá trị vĩnh hằng sẽ chẳng bao giờ ồn tại ở những thời điểm nhất thời. Ta sẽ không thể biết được rằng, người hôm nay ta đã gặp sẽ trở thành ai khi ở một thời điểm khác.

Theo Elifehow tổng hợp

0 760