Elifehow

Cần chi dao kéo khi có những dụng cụ giúp bạn đẹp hơn.

Với những dụng cụ sau thì các chị em cần gì đụng tới dao kéo cũng không cần dùng nhiều son phấn, bởi những món đó sẽ giúp chị em có vẻ đẹp sắc sảo tự nhiên.

Nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ chính là làm đẹp, chính vì vậy mà các chị em luôn tìm tới spa hay thâm chị là phẩu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp mình mong muốn. Nhưng đã có bao giờ các nàng nghĩ tới việc không cần tới những nơi đó mà vẫn có được cho mình những góc cạnh khuôn mặt chuẩn không cần chỉnh chưa? Hãy cùng tìm hiểu bộ dụng cụ làm đẹp thần kỳ tới sởn gai óc này nhé. 

1. Dụng cụ làm thon gọn khuôn mặt

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 1.

Có vẻ nên đặt tên là dụng cụ làm tăng kích cỡ miệng thì hợp lý hơn nhỉ? Nhiều người sau khi nhìn bức ảnh này đã ngay lập tức thắc mắc: Phải chăng miệng bạn càng to thì... mặt càng thon?

2. Mặt nạ chống lão hóa

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 2.

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 3.

Quá chuẩn. Che kín mít như thế này thì làm gì có ánh nắng mặt trời độc hại hay khói bụi chạm vào làn da của bạn được chứ. Chỉ sợ lúc đó cảnh sát nhầm bạn thành... kẻ cướp mà thôi.

3. Băng chống hai cằm

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 4. Một sản phẩm khá cần thiết với nhiều chị em.

Có vẻ để sản phẩm này có tác dụng, tốt nhất bạn phải đeo nó đến hết cả đời hoặc bất kỳ lúc nào ra ngoài đường.

4. Dụng cụ tập cười

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 5. Một nụ cười chuẩn mới có thể khiến mọi người hạnh phúc được.

Công cụ này khá là phù hợp với chú hề PennyWise trong phim IT, hoặc giáo sư Snape trong Harry Potter để có thể "đốn tim" hàng triệu khán giả qua màn ảnh nhỏ ấy chứ.

5. Máy nắn mũi thon

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 6.

Không hiểu tác dụng nắn mũi lớn tới đâu, nhưng trông như bạn đang kẹp một chiếc kẹp quần áo vậy. Cũng không biết bạn sẽ thở như thế nào khi dùng nó nữa.

6. Kính "chống mắt" tự nhiên

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 7.

Chắc chắn sản phẩm này sẽ được nhiều bạn sinh viên mua, bởi nó có thể giúp các bạn không ngủ gật khi học bài đêm chuẩn bị cho kì thi hết môn. Kính chống ngủ gật có lẽ là cái tên hợp hơn cho sản phẩm này.

7. Băng buộc dãn da

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 8. Thiết kế không được "logic" cho lắm.

Dụng cụ này có vẻ không tiện lợi và thuận mắt khi sử dụng bởi nhìn cằm của bạn như sắp bị rơi ra, và bạn có vẻ như cũng không thể mở nổi miệng được nữa.

8. Dụng cụ hỗ trợ kẻ mắt

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 9.

Một sản phẩm được thiết kế đơn giản mà khá hiệu quả, giúp cố định một khung ở lông mày để bạn có thể đơn giản vẽ theo một bộ lông mày thật ngầu để đi chơi như trong đêm Halloween vừa qua chẳng hạn.

9. Dụng cụ "bơm" môi

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 10.

Cũng không rõ cách sử dụng chi tiết và thao tác của dụng cụ này như thế nào, nhưng trông nó có vẻ khá kỳ cục và nguy hiểm khi bạn lỡ va chạm vào đâu đó.

10. Máy mát-xa mặt

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 11.

Sản phẩm mát-xa này không lạ lẫm với chúng ta, nhưng hiệu quả của chúng vẫn chưa ai khẳng định được. Tất cả mọi thứ vẫn "mông lung" như thể một món đồ chơi cho con nít vậy.

11. Mặt nạ đắp mặt mạ vàng

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 12.

Thật là sản phẩm chất lượng "cao" - thật không hiểu được đây là mặt nạ mạ vàng thật hay là lớp giấy lót làm bắt chước theo. Và kể cả là thật đi nữa thì cũng chẳng biết mọi chuyện sẽ đi về đâu sau 1 thời gian sử dụng. 

12. Khẩu trang chắn bụi

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 13. Thiết kế của chiếc mặt nạ rất "thú vị".

Bạn băng khoăn không biết hóa thân thành nhân vật gì cho tối Halloween, đây là một sự lựa chọn cho bạn, chỉ cần đeo chiếc mặt nạ này cùng bộ quần áo đen, bạn sẽ trở thành nhân vật sát nhân chính trong phim "Thứ Sáu ngày 13" - vừa bảo vệ da mặt lại vừa có bộ trang phục đầy nổi bật, tội gì không thử.

13. Dụng cụ đo mặt

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 14.

Bạn thắc mắc không biết các góc cạnh trên mặt mình đã có "số đo 3 vòng" chuẩn như người mẫu hay chưa? Vậy hãy tìm đến chiếc thước này nếu bạn muốn tính toán các chi tiết trên khuôn mặt bạn như mũi cao bao nhiêu, hay miệng rộng cỡ nào...

14. Máy tạo khuôn mũi

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 15.

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 16.

Cũng là một phát minh đầy khó hiểu khi chủ nhân của chúng không biết sẽ làm cách nào để có thể hít thở như bình thường được. Có lẽ bạn sẽ phải thích nghi với việc thở bằng miệng để có chiếc mũi đạt chuẩn.

15. Màn chống khô môi

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 17.

Hiển nhiên là vậy rồi. Dùng cả một chiếc môi giả để bảo vệ toàn diện thế kia thì làm sao mà bị khô môi được. Đây cũng là một sản phẩm xuất sắc để có một nụ hôn dành cho những người còn ngại ngùng, chưa muốn tiến xa.

16. Mặt nạ "2 trong 1"

Những dụng cụ làm đẹp có 1-0-2 hứa hẹn giúp các chị em đẹp không cần son phấn lẫn dao kéo - Ảnh 18.

Có vẻ đây là phiên bản nâng cấp của những chiếc mặt nạ quen thuộc với các chị em. Bây giờ không cần phải nằm yên hay tránh hoạt động mạnh sợ rơi ra nữa, vì với 2 quai đeo tích hợp, mọi thao tác đều có thể diễn ra 1 cách bình thường.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 286