Elifehow

Cặp đôi quyền lực bậc nhất showbiz Hàn - Lee Min Ho và Bae Suzy

Lee Min Ho và Suzy hiện đang là một trong những cặp đôi quyền lực bậc nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Nhưng câu chuyện tình của họ thì vẫn luôn được bí mật, dấu kín.

Cả Lee Min Ho và Suzy đều là sao hạng A sở hữu lượng fan khủng, họ có tầm ảnh hưởng lớn. Lee Min Ho và Suzy đi đến đâu cũng đều được người hâm hộ gọi tên một cách yêu mến và dành cho họ rất nhiều tình yêu mến.

Khi công bố đã chính thức hẹn hò và tìm hiểu nhau, cả châu Á dường như dậy sóng chúc mừng cho Lee Min Ho và Suzy, tuy vậy những thông tin ít ỏi mà khán giả biết cũng chỉ qua lời thừa nhận của hai phía chứ không được rõ tường tận về quá trình cả hai yêu nhau.

Mới đây một người đã lên tiếng chia sẻ chuyện tình yêu của Lee Mịn Ho và Suzy cho mọi người.

Người này đã cho biết: "Một người bạn của tôi là người rất thân với một nam diễn viên họ Kang đã kể cho tôi nghe rất nhiều chuyện trong làng giải trí. Anh ấy nói cho tôi biết những chuyện lan truyền nhau giữa các stylist và trang điểm, những người thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sĩ. Không phải tất cả mọi chuyện đều đúng 100% nên có thể nghe với tâm trạng là tin đồn. Và đây là câu chuyện về Lee Min Ho và Suzy được những người đó nói ra".

Lee Min Ho và Suzy Lee Min Ho và Suzy

"Lee Min Ho luôn quan tâm đến Suzy và muốn thông qua bạn bè để gặp gỡ cô, nhưng phía Suzy thì luôn từ chối. Đương nhiên Suzy rất lo lắng về chuyện hẹn hò vì những vấn đề xảy ra khi quan hệ bị lộ sẽ không nhỏ. Bản thân Suzy cũng có tìm hiểu và gặp gỡ một số người nhưng với hình tượng của mình, cô luôn thận trọng tránh để gây ra scandal".

Lee Min Ho và Suzy Bae SuzyLee Min Ho và Suzy Lee Min Ho

"Suzy cũng rất quan tâm đến gia đình vì vậy cô luôn cẩn thận trong mọi chuyện để tránh gây ảnh hưởng tới gia đình mình. Suzy và Lee Min Ho chưa bao giờ hợp tác với nhau nên cả hai cũng không có bạn bè chung trong ngành mấy. Tuy vậy có suy đoán rằng cả hai đã liên hệ với nhau thông qua 2 người bạn chung mà cả hai đều thân với cả Suzy và Lee Min Ho".

"Lee Min Ho cuối cùng cũng có cơ hội gặp Suzy và anh đã lập tức dành cho cô tình cảm sâu sắc. Lee Min Ho đã theo đuổi Suzy theo những cách vô cùng lãng mạn. Và sau rất nhiều lần "chai mặt" của chàng thì nàng cũng rung động và từ đó quan hệ anh em đã có sự tiến triển. Vượt qua nhiều lo lắng xung quanh cuối cùng cả hai vẫn không thể ngăn cản trái tim rung động vì nhau và cuối cùng vẫn quyết định hẹn hò. Tuy vậy cả hai cũng vô cùng thận trọng để không bị bắt gặp".

Lee Min Ho và Suzy
Cả hai không bao giờ chia sẻ về chuyện tình hay ngày hẹn hò, kỉ niệm của họ. Những gì chúng ta biết chỉ qua báo chí, mọi người vô tình chụp được và chia sẻ.

Lee Min Ho và Suzy Lee Min Ho và Suzy

Người này còn tiết lộ thêm rằng vì sự kiên trì và tình cảm của Lee Min Ho được rất nhiều người trong ngành biết đến: "Sự kiên trì của Lee Min Ho rất nổi tiếng với người trong ngành. Các nhân viên làm việc cùng Lee Min Ho cũng bất ngờ với những hành động của anh. Anh ấy là một diễn viên hàng đầu và luôn thể hiện đúng đẳng cấp của mình nhưng lần này lại "xuống nước" khá rõ ràng".

Lee Min Ho và Suzy Lee Min Ho và SuzyLee Min Ho và Suzy 

Suzy

Cho đến hôm nay thì Lee Min Ho và Suzy đã bên nhau được hơn 2 năm, mặc dù liên tục vướng phải tin đồn "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn thẳng thắn phủ nhận và kiên định tình cảm với nửa kia của mình. Bây giờ Lee Min Ho hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự còn Suzy thì vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp cả ở mảng ca hát và diễn xuất.

Lee Min Ho và Suzy 
Nhẫn đôi khẳng định tình yêu của hai người

Theo Elifehow tổng hợp.

0 472