Elifehow

Nhuộm tóc phun sương điên đảo các tín đồ!

Bạn là một tín đồ nhuộm tóc và muốn tạo cho mình một màu tóc chất hơn, vậy còn chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu xu hướng nhuộm tóc phun sương.

Với một tín đồ nhuộm tóc thì hẳn sẽ không xa lạ gì với những kĩ thuật nhuộm tóc như balayage hay ombré. Nhưng giờ bạn muốn tìm kiếm một phương pháp nhuộm tóc mới khiến cho màu tóc của bạn sống động, mang sự khác biệt cũng như đầy bất ngờ, thì sao không tìm hiểu ngay cách nhuộm tóc cầu vồng cùng phương pháp "Phun sương'', với cách nhuộm tóc phun sương này sẽ là một gợi ý không đồi với các nàng nhé.

Tìm hiểu về phương pháp “Phun sương” màu nhuộm.

"Sáng kiến'' này được Stephanie Lawrence – chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về tóc nhuộm đến từ New Hampshire nghĩ ra. Bởi cô cũng là người bị mê hoặc với xu hướng tóc nhuộm cầu vồng vốn hot trong những năm gần đây, không những thế, cô còn lấy nguồn cảm hứng từ phương pháp phun sương – phương pháp được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực hội họa, làm móng hay thậm chí là trong thời trang.

nhuộm tóc phun sương Xu hướng tóc cầu vồng không hề hạ nhiệt (Nguồn: Internet).nhuộm tóc phun sương 

Phương pháp phun sơn được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực làm đẹp (Nguồn: Internet).

Một người bạn của Stephanie đã tạo ra những dải màu sắc thật rực rỡ từ một chiếc súng phun sơn và hớp hồn cô nàng ngay lập tức. Vì vậy, Stephanie đã trăn trở nhiều ngày để làm sao có thể áp dụng phương pháp nhuộm này mà không cần dùng đến máy móc, đồng thời vẫn tạo ra một mái tóc nhuộm màu cầu vồng thật đặc biệt.

Một trong những nguyên nhân khiến cô nàng điên đảo là do trong những người bạn của cô nàng Stephanie đã tạo ra những dải màu sắc rực rỡ chỉ bằng một chiếc súng phun sơn, điều đó đã hớp hồn cô ngay lập tức. Chính vì thế mà Stephanie đã trăn trở nhiều ngày với hy vọng có thể phương pháp nhuộm này mà không cần tới máy móc, nhưng vẫn có thể tạo ra một mái tóc nhuộm màu cầu vồng thật đặc biệt. Đó là lý do nhuộm tóc phun sương xuất hiện.

Giờ đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những thành quả cũng như các tác phẩm đầy mê hoặc từ cô nàng sự biến đổi màu sắc của mái tóc thật mềm mại, uyển chuyển nhưng vẫn đầy tinh tế. Ai có thể làm ngơ trước những mái tóc tuyệt đẹp thế này nhỉ?

nhuộm tóc phun sương

nhuộm tóc phun sương Chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt đẹp của Stephanie (Nguồn: Instagram hair_princess_steph).

Quá trình biến đổi màu tóc.

Để tạo ra cách nhuộm tóc phun sương này, cô nàng của chúng ta đã bắt đầu bằng việc pha loãng những loại thuốc nhuộm yêu thích của mình với nước, rồi sau đó cô nàng đã phun hỗn hợp màu nhuộm này lên một phần tóc của mình, và lặp lại thao tác như vậy với những phần tóc còn lại. Sau khi tất cả các màu đã được phun lên tóc, cô đã dùng lưới và giấy bạc che phủ lên cho thuốc ngấm vào tóc một cách hoàn hảo nhất.

Để thực hiện kỹ thuật này một cách tốt nhất, Stephanie đã đảm bảo phải sử dụng những loại thuốc nhuộm cao cấp nhất cùng nhiều dưỡng chất nhất, không những thế còn phải dễ dàng hòa trộn với nước để cho ra những gam màu thật sự sống động. Vậy là màu tóc của bạn sẽ trông tự nhiên cũng như mang đầy sức sống.

nhuộm tóc phun sương Mái tóc rực rỡ và sống động (Nguồn: Instagram hair_princess_steph).

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 683