Elifehow

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Đây là một trong những gam màu đang được ưu ái trong đầu năm 2018 này của giới trẻ Việt nói riêng cũng như là của châu Á nói chung đó chính là vàng mù tạt.

Cách đây không lâu, màu tím Ultra Violet chính thức được công bố là gam màu đinh của năm 2018 này và đang được nhiều tín đồ thời trang rục rịch đưa màu sắc này vào street style của mình. Tuy nhiên, phải công nhận rằng màu tím khá là kén da và khó phối đồ, do đó vẫn chưa thể biết chắc liệu gam màu này có chen chân vào làng thời trang năm nay được không. Tại thời điểm này, nếu bạn là một tín đồ thời trang thực sự quan tâm đến xu hướng màu sắc, vậy hãy tạm quên màu tím Ultra Violet đi, bởi có một gam màu khác đang phủ sóng vô cùng mạnh mẽ mà bạn chưa kịp nhận ra màu vàng mù tạt.

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! (Ảnh: Instagram @salimhwg)Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! (Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! (Ảnh: Instagram @jinnyn2h)Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! Vàng mù tạt chính là gam màu hot nhất trong các bức hình OOTD của giới trẻ châu Á thời gian này.

Vàng mù tạt gần như không phải là gam màu xa lạ với các tín đồ thời trang. Khoảng vài ba năm trước, sắc vàng xỉn thú vị này đã từng lên ngôi và gây sốt từ Tây sang Đông. Tưởng chừng sẽ tạm lui về hậu phương một thời gian, vậy mà nhân vật này lại nhanh chóng trở về và trên đà trở thành một trong những gam màu được giới trẻ Việt nói riêng và châu Á nói chung ưu ái nhất dạo gần đây.

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! (Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Thực tế, sự trở lại của màu vàng mù tạt không phải là điều bất ngờ bởi từ mùa thu năm ngoái, nhiều trang nổi tiếng đã đưa nó vào danh sách những xu hướng mà các tín đồ thời trang nên có trong mùa lạnh 2017 - 2018. Và thực tế đã chứng minh vàng mù tạt đã trở lại khi nó hiện hữu với tần suất nhiều đến ấn tượng trong street style của giới trẻ châu Á, từ áo len, hoodie, áo khoác cho đến phụ kiện giày, mũ, v.v...

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Trong số những item của vàng mù tạt thì áo len cùng áo hoodie đang được giới trẻ yêu thích và diện nhiều nhất. Áo len cùng áo hoodie của vàng mù tạt đủ nổi bật để trở thành item đinh trong mọi set đồ, nhưng vẫn không hề quá chóe hay quá chói để gây cảm giác over, nhờ thế mà những fan của phong cách tối giản vẫn dễ dàng diện được. Bên cạnh đó, vì bản thân những chiếc áo mang gam màu này đã rất hút mắt nên bạn hoàn toàn không cần mix & match phức tạp mà vẫn có được cây đồ đảm bảo ăn hình.

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Trong khi đó, những món phụ kiện nhỏ xinh màu vàng mù tạt như là mũ, túi, giày lại là mảnh ghép hoàn hảo khi bạn muốn nhấn nhá chút rực rỡ, tươi tắn cho set đồ màu trung tính của mình.

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! (Ảnh: Instagram @sunht)Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào! (Ảnh: Instagram @somalyng)

Cập nhật ngay màu vàng mù tạt cho tủ đồ của mình nào!

Nổi bật, độc đáo nhưng lại dễ diện và không hề kén da, vàng mù tạt chính là gam màu mà tín đồ thời trang nào cũng nên sở hữu trong tủ đồ của mình. Hãy nhanh chóng hưởng ứng xu hướng màu sắc tiên phong của năm 2018 này nhé!

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 993