Elifehow

Cập nhật item đang làm điên đảo trên Instagram, đôi boots tới từ Zara

Lướt Instagram bạn sẽ bắt gặp ngay đôi boots đang làm điên đảo mọi người bụi mà sang đang làm điên đảo các tín đồ thời trang. Cùng khám phá độ hot của nó!

Zara một thương hiệu thời trang đình đám bậc nhất thế giới, cũng là thương hiệu đã mang tới những item khiến cho giới mộ điệu phải "phát cuồng" và nhiều item mà ta có thể bắt gặp ở mọi nơi. Cũng ngay thời điểm này, một sản phẩm hot nhất của Zara, cũng là sản phẩm mà nhiều tín đồ thời trang đang diện cũng như khoe ảnh nhiều nhất trên Instagram là? 

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 1.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 2.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 3.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 4.

Một mẫu với thiết kế độc đáo của Zara và cũng là sản phẩm đang gây bão trong thời gian này chính là combat boots có đai đính ngọc trai hết sức độc đáo. Ngẫu hứng lướt Instagram của các tín đồ thời trang trên thế giới hay lân la vào xem hashtag #zaraboots, bạn sẽ bất ngờ cũng như choáng ngợp trước tần suất xuất hiện của đôi boots này. Với giá khoảng 2,7 triệu VNĐ tuy là khá hợp lý với đôi giày bằng da thật nhưng cũng chẳng phải "món hời", thế nhưng nó có gì mà khiến nhiều người yêu thích như thế?

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 5.

"Bình thường tôi ít khi diện combat boots nhưng đôi boots của Zara lại là một điều ngoại lệ. Đôi boots được làm bằng da thật và được trang trí thêm ngọc trai tạo nên một tổng thể vừa hầm hố nhưng cũng mang nét nữ tính. Tôi thấy vô cùng thỏa mãn khi tìm được một đôi giày vừa thoải mái lại sành điệu như vậy" - một fashion blogger nhận xét về đôi boots gây sốt của Zara.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 6.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 7.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 8.

Không những có bản thiết kế độc đáo đôi boots này còn rất êm chân bởi nó vừa được làm bằng da thật cũng vừa có phần mũi thuôn trò và đế bệt chắc chắn. Mang hình dạng của một đôi boots biker mạnh mẽ nhưng cũng mang nét lộng lẫy kiểu công chúa khiến cho các tín đồ thời trang phải "đổ rạp" bởi món đồ này cũng dễ hiểu.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 9.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 10. 

Đôi boots hiện vẫn còn hàng trên Zara có giá lẻ là 2,7 triệu VNĐ.

Cùng xem các tín đồ thời trang thế giới mix&match ra sao với đôi boots "hot trend" này:

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 11.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 12.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 13.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 14.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 15.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 16.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 754