Elifehow

Câu chuyện cắn răng ngồi ăn cùng với bạn trai và người tình của anh, cô gái mù quáng làm người thứ 3

Câu chuyện ngắn về cô gái lựa chọn việc yêu một người, cắn răng ngồi ăn cùng với bạn trai và người tình của anh, cô gái mù quáng chấp nhận làm người thứ 3.

tình yêu, bạn thậm chí có thể làm những chuyện điên rồ gì? Chắc có lẽ nếu kể ra thì phải đầy cả một cuốn tiểu thuyết mất. Nhưng, dù có hi sinh vì tình yêu thế nào đi nữa thì cũng nhất định biết điểm dừng và đừng nhầm lẫn giữa yêu nồng nhiệt và trở thành nô lệ của tình yêu, bị nó sai khiến.

Mới đây có một bạn nữ chia sẻ câu chuyện tình tréo ngoe của mình. Cô gái đang yêu cuồng si một anh chàng không quyết đoán trong chuyện tình cảm. Điều này dẫn đến hàng loạt bi kịch tiếp theo khiến cô bạn nhiều lần có ý định tự tử.

 Câu chuyện cắn răng ngồi ăn cùng với bạn trai và người tình của anh, cô gái mù quáng làm người thứ 3

Đỉnh điểm của gạt bỏ lòng tự trọng để giữ lấy tình yêu mù quáng là: Chấp nhận làm người thứ 3, ngồi chung mâm ăn với bạn trai và tình yêu danh chính ngôn thuận của anh, bị người đó xỉa xói... Chỉ nghĩ đến thôi, ai cũng thấy uất nghẹn.

Cô gái kể lý do mình quen biết và yêu bạn trai hiện tại: "Em quen anh mới đây thôi, nhưng anh rất có lực hút đối với em. Em yêu anh rất nhanh và rất nhiều. Anh cũng nói rất yêu em. Khi yêu em, anh mới chia tay người yêu. Khi yêu được một thời gian, người yêu cũ quay lại và đòi nối lại quan hệ. Anh có nói với em chứ không giấu giếm. Anh bảo anh không biết làm sao. Em nghe vậy đau lòng lắm nhưng em quyết ra đi. Được vài ngày anh lại gọi điện đòi gặp này nọ. Em vì nhớ nên gặp anh, rồi anh nói với người yêu cũ là anh không thể quên được em. Rồi tụi em có mối tình tay ba, nhiều lúc vì muốn dứt ra em đã chọn cách tự tử nhưng không thành".

Luôn có những ghen tuông và cạnh tranh để giành giật tình cảm trong mối tình tay 3 vừa nhìn qua đã cảm thấy không bình thường chút nào giữa cô gái - chàng người yêu - bạn gái cũ. 

Cô gái tự ti về chuyện mình là người đến sau, buồn bã vì thấy nhan sắc của mình cũng không bằng được người ta. "Có lần đi nhậu cùng bạn bè anh ấy. Anh bắt em với chị người yêu kia ngồi với nhau và cụng bia. Em vì nể mặt mọi người không muốn làm anh mất mặt nên vẫn ráng cuời. Người yêu cũ vì ghen nên khi bạn cô ấy gọi facetime tới, cô ấy đã hạ nhục em, bảo: Xem bà 2 của anh đi nè. Lúc đó anh đã giận và đuổi người yêu cũ ra ngoài, chia tay luôn. Anh hứa sau này không có thêm ai nữa vì em đã chịu tủi nhục, khóc vì anh nhiều", cô gái tâm sự tiếp.

Nghe đến đây ai cũng nghĩ rằng cô gái nhẫn nhịn chịu khổ cuối cùng cũng đến ngày lay động được chân tình, nào ngờ, câu chuyện vẫn còn loạt tình tiết gây cấn như phim truyền hình Ấn Độ dài 8.000 tập.

"Được một thời gian, người yêu cũ lại nhắn tin nói nhớ nhung, không quên được, không sống thiếu anh được. Mỗi khi anh tức giận em, anh lại có thói quen làm quen với các cô gái khác, hoặc nhắn tin cho người cũ. Đỉnh điểm là hôm nay, khi anh bị bệnh, người yêu cũ cứ tự ý qua thăm mà không hỏi, vô tình điện thoại anh bị cấn em nghe được. Em nhắn tin hỏi anh đang ở đâu, anh chụp hình đang ngồi cafe với người yêu cũ.

 Câu chuyện cắn răng ngồi ăn cùng với bạn trai và người tình của anh, cô gái mù quáng làm người thứ 3

Em rất tức giận vì nghĩ anh sẽ nói dối, nhưng anh không lừa đối mà vẫn nói thật. Em có thái độ đôi chút với anh rồi thôi, em bỏ qua. Nghĩ lại, em đang ghen với người yêu cũ, anh đã nói rất nhiều câu làm em đau lòng. Em không có quyền ghen với nó, dù gì nó cũng đến trước em. Em không có quyền ghen, ngày trước nó thủ đoạn vì anh có em xa lánh nó, anh còn bỏ nó vì em. Lúc truớc khi em là người đến sau, em biết nhuờng nhịn, còn bây giờ em không có năng lực ấy nữa. Cảm xúc của em bây giờ như bị dội gáo nuớc lạnh, em chỉ biết khóc và khóc thôi, giờ em phải làm sao đây? Mong mọi người cho em lời khuyên", cô gái nức nở.

Liệu có phải là người đến sau thì không được phép ghen với người yêu cũ khi cô ta vô lý? Có nên tiếp tục trao gửi tình cảm cho một chàng trai không nói dối nhưng cũng không tôn trọng bạn gái như chàng trai trong câu chuyện trên?

Nếu bạn đã yêu, đang yêu, hoặc bạn có người bạn trong tình trạng như vậy! Liệu bạn sẽ có lời khuyên như thế nào về câu chuyện éo le về người thứ 3 thế này?

Theo Elifehow tổng hợp.

0 714