Elifehow

Chần chờ gì nữa mà không update ngay 7 xu hướng làm đẹp mới này!

Những xu hướng làm đẹp mới mà bạn cần update ngay vào sổ tay làm đẹp năm 2018

Năm mới đến rồi, đây cũng chính là lúc các tín đồ làm đẹp thi nhau cập nhật những xu hướng làm đẹp mới. Dưới đây là 7 xu hướng được dự đoán sẽ làm "chao đảo" cộng đồng làm đẹp trong năm nay.

1. Gam màu hồng

xu hướng làm đẹp mớiMakeup gam hồng đứng đầu danh sách xu hướng làm đẹp mới.

Năm 2017 vừa qua đánh dấu sự lên ngôi của xu hướng makeup tông hồng như: hồng đào, son màu hồng đất hay hồng nude,... Thế nhưng, makeup tông hồng vẫn sẽ là gam màu có sức ảnh hưởng lớn trong năm 2018 đặc biệt là mùa xuân. Đây là gam màu gắn liền với sự tươi mới, nhẹ nhàng và ngọt ngào dễ dàng thu hút người đối diện, đồng thời mang đến vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ, căng tràn sức sống. Theo các chuyên gia, phấn mắt màu hồng phớt sẽ là xu hướng "hot" nhất trong năm  nay. 

xu hướng làm đẹp mới

xu hướng làm đẹp mới

2. Viền môi mờ ảo

xu hướng làm đẹp mớiViền môi mờ ảo là một trong những xu hướng làm đẹp mới năm 2018

Làn môi hoàn hảo là nỗi ám ảnh lớn nhất của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Nếu như 2017 là sự lên ngôi của làn môi tô son kem lì như nhung với viền môi trau chuốt thì sang đến 2018, son lì vẫn giữ được vị thế của mình nhưng có những thay đổi đáng kể chính là viền môi mềm mại và tự nhiên nhất. Hãy tô son lên cả môi trên và môi dưới rồi dùng đầu ngón tay dặm nhẹ để son lan đều về phía viền môi, đó chính là xu hướng viền môi mờ ảo mà chúng ta đang nói tới. 

xu hướng làm đẹp mới

xu hướng làm đẹp mới

xu hướng làm đẹp mới

3. Môi bóng mướt

xu hướng làm đẹp mới

Trong năm 2018, mặc dù son kem lì vẫn giữ được vị thế của mình nhưng không vì vậy mà nó "triệt hạ" những xu hướng làm đẹp mới khác. Môi bóng mướt được dự đoán hot không kém son lì đâu nhé. Vài năm về trước, son bóng luôn đi liền với những gam màu nude sexy sương khói thì trong năm 2018 này, môi bóng đi liền với những gam màu đỏ tươi. Đây chính là một gợi ý tuyệt vời cho các cô nàng muốn làm mới gam màu đỏ truyền thống thường ngày. 

xu hướng làm đẹp mới 

4. Eyeliner mắt mèo

xu hướng làm đẹp mớiDanh sách xu hướng làm đẹp mới không thể thiếu Eyeliner mắt mèo

Thật ngạc nhiên khi đường kẻ mắt mèo sắc sảo giai đoạn 2010 lại có mặt trong danh sách những xu hướng làm đẹp mới của năm 2018. Xu hướng này chỉ có một yêu cầu duy nhất chính là "càng đen càng tốt". 

xu hướng làm đẹp mới

xu hướng làm đẹp mới

5. Highlight

xu hướng làm đẹp mới

Highlight hay nhấn sáng chính là một trong những từ khóa makeup được nhắc đến nhiều nhất năm 2017 vừa qua và dự là trong năm 2018, điều này vẫn không hề thay đổi. Các chuyên gia dự đoán các tín đồ làm đẹp thậm chí sẽ còn "cuồng" highlight hơn bao giờ hết và chuẩn mực highlight cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới đó chính là: càng lóng lánh, càng mướt mát, càng chói lòa bao nhiêu càng tốt.

xu hướng làm đẹp mới

 6. Tóc siêu dài

xu hướng làm đẹp mới

Nếu như cả năm 2016 và 2017 đều là sự lên ngôi của tóc bob thì năm 2018, nhiều khả năng là điều này sẽ thay đổi. Theo dự đoán, kiểu tóc được khao khát nhất năm nay chính là tóc siêu dài, tất nhiên không phải là dài đến tận đầu gối mà là dài đến eo. Bạn hãy nghĩ đến mái tóc thương hiệu của Kim Kardashian hay Beyoncé, đó chính là hình mẫu tóc của năm 2018 đấy nhé! Nhờ xu hướng này mà sản phẩm tóc nối kẹp tạm thời và tóc giả ắt sẽ bán chạy như tôm tươi cho mà xem. 

7. Tóc nhuộm màu blorange

xu hướng làm đẹp mới

xu hướng làm đẹp mới

Đã xuất hiện nhân vật kế vị cho màu tóc xám bạc gây sốt suốt năm 2017 được dự đoán sẽ là vàng cam hay còn có nghệ danh là blorange (blonde + orange). Màu tóc này tuy có hơi kén da một chút nhưng một khi bạn đã hợp với nó, bạn sẽ trở thành tâm điểm ở mọi nơi mình xuất hiện và sẽ chẳng phải lo mình sẽ chìm nghỉm trong những bức hình, hoàn toàn thu hút những ánh nhìn xung quanh. Lưu ý duy nhất là màu nhuộm cam sẽ bám rất dai và chăm chỉ dưỡng tóc nhuộm đúng cách, do đó hãy cân nhắc kỹ trước khi theo đuổi màu nhuộm thời thượng này các nàng nhé!

Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Theo Elifehow tổng hợp

0 1463