Elifehow

Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017

Lại một lần nữa được lên ngôi trong mùa đông này, các nàng sẽ duyên dáng và sành điệu hơn khi mặc chúng lên người nhưng nổi bật nhất chính là chân váy kẻ.

Mùa thu đông đã tới, những item mùa đông hay những trang phục có chất liệu vải dày hơn một chút cùng với những cách mix đồ khác nhau từ các tín đồ thời trang được các nàng tự tin rải bước trên những con đường ở thủ đô. Bên cạnh những item cho mùa đông thì sao có thể thiếu được những chân váy với những gam màu yêu thích như nâu, beige, caramen,…thì những họa tiết Gingham (kẻ ô) tiếp tục chiếm lĩnh xu hướng thời trang thu đông 2017. Nhưng nổi bật nhất là mẫu chân váy mang họa tiết kẻ ô đã trở thành item không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng vào những ngày thời tiết giao mùa này!

Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017 Khi dạo quanh các shop thời trang tại Thủ Đô hay Sài Gòn không khó để các nàng tìm những mẫu chân váy có họa tiết kẻ ô đầy đơn giản nhưng vẫn thời trang này.Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017 Sự kết hợp giữa áo len trơn rộng cùng chân váy kẻ ô dáng dài sẽ mang tới cho các nàng không chỉ vẻ ngoài trẻ trung mà còn đậm chất Hàn Quốc. Khéo hơn một chút bạn có thể lựa chọn màu chân váy và màu áo cùng tone sẽ giúp bộ trang phục trở nên hài hòa và bắt mắt hơn.

Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017

Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017 Hay các nàng có thể kết hợp cùng với những chiếc áo thun đơn sắc cũng rất phù hợp.Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017 Với những cô nàng cá tính có thể lựa chọn cho mình chân váy kẻ ô cùng áo khoác Denim trong mùa thu đông này.Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017 Kết hợp chân váy kẻ cùng áo họa tiết.Chân váy kẻ chiếm lĩnh thời trang Thu Đông 2017 Chân váy kẻ ô kết hợp cùng áo phông trắng.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 450