Elifehow

Chất với thiệp mời Oppo F5 trong tay

Để công bố ngày ra mắt, hãng đã không ngại đầu tư để thiết kế ra những tấm thiệp mời Oppo F5 đầy lạ mắt cũng như độc quyền của chính hãng.

Nhìn tấm thiệp mời Oppo F5 để công bố ngày ra mắt, ai cũng phải trầm trồ bởi thiết kế độc đáo cũng như lạ mắt. Không những thế tấm thiệp này khá là giống với smartphone Oppo F5.

Phải nói để công bố ngày ra mắt, hãng đã thiết kế tấm thiệp mời Oppo F5 này gồm 2 phần. Phần bên ngoài chính là vỏ của tấm thiệp và phần trong là nội dung về thời gian cùng địa điểm tổ chức. Mang tông đen huyền bí làm chủ đạo cho phần vỏ của tấm thiệp theo đó phần mặt lưng chính là chình smartphone Oppo F5 phiên bản màu Red, cuối cùng mặt trước lại có hình dạng khá giống với Oppo F3

Trên tay nhanh thiệp mời Oppo F5: Đẹp, độc đáo và lạ mắt

Trên thiệp còn có logo Oppo F5, hashtag #Refresh cùng dòng chữ diện mạo mới. Khi xé đi lớp giấy đầu tiên thì ta sẽ thấy một màn hình 18:9 và phím home kiêm cảm biến vân tay phía dưới được loại bỏ.

Chỉ qua tấm thiệp ta có thể thấy, dường như Oppo F5 sẽ mang đến một sự lột xác hoàn toàn mới so với Oppo F3 trước đây.

Trên tay nhanh thiệp mời Oppo F5: Đẹp, độc đáo và lạ mắt

Không những thế, Oppo cũng gợi ý rằng Oppo F5 sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt với hình ảnh khuôn mặt của người nhận thiệp đóng trong một khung vuông và kèm dòng chữ “Nhận diện khuôn mặt thành công”. Trên tấm thiệp còn có đầy đủ hình ảnh Sơn Tùng MTP, thông tin diễn ra sự kiện và công nghệ AI camera.

Trên tay nhanh thiệp mời Oppo F5: Đẹp, độc đáo và lạ mắt

Một tấm thiệp mời thôi nhưng Oppo lại có sự đầu tư và chăm chút rất kỹ. Và Oppo F5 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng để quan tâm trong năm nay.

Trên tay nhanh thiệp mời Oppo F5: Đẹp, độc đáo và lạ mắt

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 427