Elifehow

Chinh Phục Núi Bà (Núi Bà Đen) Tây Ninh vừa du lịch vừa luyện thể thao

Núi Bà Đen ở Tây Ninh ngày càng trở thành điểm du lịch, chinh phục của giới trẻ đặc biệt là cộng đồng dân phượt hiện nay.

Núi Bà Đen là đỉnh núi cao nhất Nam Bộ với độ cao 996 m và cũng là điểm săn mây lý tưởng. Con đường chinh phục núi Bà thách thức nhiều giới trẻ về tình đồng đội, khả năng leo núi và cắm trại đồng cao. Có nhiều đường, nhưng đơn giản nhất là men theo con đường chùa để đến đỉnh.

 Địa điểm du lịch mới lý tưởng và ý nghĩa - Núi Bà Đen Tây Ninh hùng vĩ hơn bao giờ hết. Một vẻ đẹp của vùng đồng bằng trải dài bằng màu xanh mượt mà của rừng cây và những thửa ruộng hoa màu nơi đây.

Toàn cảnh Tây Ninh hùng vĩ nhìn từ đường leo núi. Vẻ đẹp của vùng đồng bằng trải dài bằng màu xanh mượt mà của rừng cây và những thửa ruộng hoa màu.

Nếu như muốn đi lịch lịch hay khám phá nơi đây, bạn nên đi theo nhóm. Sẵn tập thể thao leo núi một ngày cho thật khỏe khoắn

Bạn hoàn toàn có thể cắm trại qua đêm trên núi, nhớ giữ ấm nhé. Và điều đặc biệt đón chờ bạn chính là sau một đêm sương lạnh trên núi bạn có thể đứng thẳng mình, vươn vai, hít một hơi thật sâu để cho làn không khí mát lạnh buổi sớm mai tràn ngập con người bạn đấy.

Thật sảng khoái biết mấy khi vừa tận hưởng bầu không khí trong lành lại vừa có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên đỉnh núi Bà Đen hùng vĩ này với một góc nhìn thơ mộng giữa khoảng không là mây bao phủ xung quanh.

Đến Núi Bà Đen không chỉ là khám phá và du lịch mà còn là cơ hội cho chúng ta cam đẩm chinh phục bản thân và cũng là để bản lĩnh của chúng ta được rèn giũa. Các bạn còn có thể tụ tập bên nhau giữa nơi hoang dã thế này, một hội bạn thân chắc còn sẽ ấm nồng khăng khít hơn đấy. Cùng xách balo lên và chinh phục thôi nào.

Thoe Elifehow tổng hợp.

0 1255