Elifehow

Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà.

Chú mèo Dabong tại Hàn Quốc thật khác biệt so với những anh em mèo khác của mình, trong khi ai cũng làm bá chủ thiên hạ thì chú lại bận rộn chạy trốn... gà.

Khi nhắc tới mèo là bạn sẽ nghĩ ngay đến loài sinh vật lạnh lùng và thờ ơ, lúc nào cũng mang bộ mặt chấp cả thế giới. Ấy thé mà mới đây thôi, lại có một chú mèo đã khiến cả đất nước Hàn Quốc phải phát cuồng bởi sự nhút nhát, thỏ đế của mình. 

Cụ thể là trong một chương trình truyền hình về động vật trên kênh SBS đã phát sóng một đoạn phim về chú mèo Dabong. Cũng giống như bao chú mèo khác, Dabong rất thích ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn, lúc rãnh rỗi thì lăn ra chơi đùa một mình chẳng cần màng đến thế thái nhân tình. Tuy nhiên, cái vẻ ngoài cool cực ngầu ấy lại hoàn toàn biến mất khi có sự xuất hiện của hai chú gà con cùng nhà.

 

Với vẻ ngoài vốn điềm đạm và lạnh lùng là thế vậy mà khi vừa thấy những người bạn cùng nhà lao tới, chú mèo Dabong lại trố mắt ra, nín thở rồi sau đó vùng dậy bỏ chạy không để lại chút dấu vết. Từ nhà bếp cho tới phòng khách, từ chạy cho đến nhảy lên cao - cứ ở đâu có gà là chỗ đó không có chú mèo Dabong. Thậm chí ngay cả trong lúc ngủ say, chỉ cần nghe vài tiếng chân là chú mèo Dabong này sẽ choàng tỉnh giấc và tìm đường... cứu chính mình.

Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. Nín thở khi thấy có "khách lạ" ghé thăm.Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. Chạy là thượng sách!Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. Cảnh giác cực kì cao, mọi lúc mọi nơi.

Hai chú gà con cũng nghịch ngợm không kém. Biết là anh bạn to lớn kia chẳng hề tình thương mếm thương gì với mình nhưng vẫn quyết tìm mọi cơ hội sáp vô cho bằng được.

Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. "Ê, tiếng bước chân từ đâu đó?"Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. "Lêu lêu, có giỏi thì nhảy lên đây giống ta nè!"Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. "An toàn chưa? Tụi nó đâu rồi?"Chú mèo Dabong tại Hàn bỗng nhiên nổi tiếng chỉ vì .... sợ gà. Đang ngủ cũng phải choàng tình dậy để theo dõi tình hình.

Sau khi được phát sóng, tập phim về chú mèo Dabong đã thu về hơn nửa triệu lượt xem chỉ trong 1 tuần. Giờ đây đã có hơn 28k lượt thích và gần 4k lượt chia sẻ dành cho chú mèo rất ư là đặc biệt này. Đa phần mọi người đều thấy thích thú trước sự nhút nhát vô cùng đáng yêu của chú. Cũng có người hài hước bình luận:  "Tôi giống như chú mèo này vậy, còn hai con gà là em gái và bạn gái tôi. Lúc nào cũng rượt theo tôi hết..." 

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1971