Elifehow

Chưa công chiếu "Ngày không còn mẹ" đã tuyên bố sẽ chiếm đẫm nước mắt trong năm 2017

Bộ phim "Ngày không còn mẹ" là câu chuyện giản dị về cuộc sống của người mẹ già Ae-soon và cậu con trai "chậm lớn" In-Gyu.

Trailer đầu tiên của bộ phim "Ngày không còn mẹ" được công bố hé lộ câu chuyện đầy tiếng cười nhưng cũng đẫm nước mắt khi về cuộc sống của người mẹ già (Goh Doo-shim đóng) và cậu con trai “chậm lớn” In-Gyu (Kim Sung-kyun đóng).

Ngay lập tức, khán giả đánh giá và cho rằng bộ phim này sẽ là bộ phim chiếm lấy nước mắt người xem vào cuối năm 2017 này.
Bẵng qua một thời gian rồi điện ảnh Hàn Quốc mới lại chào đón một bộ phim đậm tính nhân văn về gia đình và đặc biệt là về tình mẫu tử như vậy. “Ngày không còn mẹ” - The Preparation là một tác phẩm của đạo diễn Cho Young-jun, được biết đây là đầu tay của ông, với sự góp mặt của các diễn viên Goh Doo-shim, Kim Sung-kyun, Yoo Sun, Park Chul-min, Kim Hee-jung và Shin Sae-kyeong.

Một ngày bình thường của bà mẹ Ae-soon bắt đầu bằng việc rầy la đứa con trai dù đã ngoài 30 tuổi nhưng thực chất chỉ là một đứa trẻ của mình. Ngày qua ngày, In-gyu được mẹ lo từ những việc rất đỗi đơn giản như đánh răng, cạo râu, thay quần áo, chuẩn bị bữa sáng và giữa họ điều đó đã trở thành lẽ thường tình chưa khi nào thay đổi.

Cho đến một ngày, bà biết mình không còn sống được bao lâu nữa.  Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng những lo lắng.
Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà quyết định sẽ dạy cho con trai mình sống tự lập. Để yên tâm khi không có bà, In-Gyu vẫn có thể sống một mình, bà kiên nhẫn dạy từng chút một cho con. Thậm chí là nhờ vả hàng xóm ngó bộ dùm con mình.

Để nuôi đứa con lên 7 mắc kẹt trong thân xác người đàn ông 30 tuổi suốt 30 năm đó đã khiến cho người mẹ Ae-soon trở thành một bà mẹ già luôn cằn nhằn và cực kì khó tính.

The Preparation (Ngày không còn Mẹ) dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 15/12/2017.

Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả trong những ngày cuối năm 2017.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 330