Elifehow

Nổi tiếng vì cầm iPhone X trong tay!

Bạn muốn cầm trên tay iPhone X trước ngày ra mắt không? Hãy bắt chước đoạn clip này, việc cầm trên tay iPhone X sẽ trở thành chuyện nhỏ thôi.

Ngày 3/11 là ngày dự kiến ra mắt của smartphone iPhone X, nhưng vừa qua trên youtube đã đăng tải một đoạn clip về một cô bé cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone X trước thời hạn. Điều đó thật dễ hiểu khi có người bố làm trong Apple, đúng như câu "Nhất hậu duệ, nhì quan hệ". Do đó nếu bạn muốn cầm trên tay iPhone X sớm thì hãy tìm cho mình một người họ hàng thân thiết làm trong nội bộ Apple nhé.

Nếu không tin, bạn hãy nhìn cô gái Brooke Amelia Peterson đã rất may mắn và hạnh phúc khi có bố thân yêu làm trong vị trí đó. Và rồi trong 1 đoạn clip đăng tải trên trang YouTube cá nhân, trong đoạn clip cô cho thấy khung cảnh mình cùng mẹ tới thăm nơi làm việc số 1 của bố tại Infinite Loop. Ngoài ra trong clip, ông bố còn cho biết là mình sẽ sớm chuyển về trụ sở Apple Park mới trong tháng 12 này.

Trong clip cô bé còn quay cảnh mình đang được ăn chiếc bánh pizza trong hộp đựng độc quyền từ Apple sáng chế ra, cách thanh toán cho chiếc bánh đó là bằng dịch vụ Apple Pay ngay tại nhà ăn của Apple, chơi đùa với tính năng mới tên Animoji bên cạnh đó là việc thao tác máy đơn giản, những thao tác ấy hoàn toàn qua những cử chỉ vuốt và chạm.

Đúng như những gì các bạn thấy, đó không gì khác chính là một chiếc smartphone iPhone X thực thụ nằm trong tay của một cô gái trẻ!

Cùng xem video nhé, nếu muốn bỏ qua những phần giới thiệu ban đầu thì bật mí nhỏ hãy coi từ đoạn 2:05 nhé.

 

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 411