Elifehow

Đã xuất hiện một số hình ảnh mới nhất của iPhone X màu vàng " Blush Gold"

Mới đây, phiên bản iPhone X màu vàng vừa lộ diện thông qua tài liệu kỹ thuật của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), tổ chức chuyên giám định và cấp phép các thiết bị mới.

Vào trước thời điểm ra mắt iPhone X tháng 9 năm ngoái, đã có một thông tin rằng Apple sẽ ra mắt ba màu riêng biệt và cực sang trọng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại  thì iPhone X chỉ có màu xám và màu bạc mà thôi. 

 3 màu của iPhone X đã từng công bố

Có vẻ Apple để dành màu vàng để ra mắt vào thời điểm quyết định khi lượng cầu iPhone X lại không như kỳ vọng bởi do giá thành quá cao.

Hình ảnh iPhone X màu vàng được FCC tiết lộ sau 6 tháng bảo mật thông tin. Theo quy định, khi Apple nộp thông tin sản phẩm cho FCC, tổ chức này phải giữ bí mật trong vòng 180 ngày.

 Hình ảnh iPhone X màu vàng

Từ hình ảnh được FCC công bố thì thấy rằng iPhone X màu vàng sử dụng thiết kế mặt kính. Các cạnh và mặt sau được phủ màu vàng trông khá giống với chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu vàng đã được ra mắt cách đây vài tháng.

Một số thông tin bị rò rỉ tháng trước cho biết Apple đang phát triển màu mới cho iPhone bản cao cấp có tên là “Blush Gold”. Tuy nhiên, màu sắc “Blush Gold” trong hình ảnh bị rò rỉ lại không hề giống với màu của iPhone X vừa được FCC công bố.

 Ảnh minh họa

Apple hy vọng iPhone X màu vàng sẽ là bước đệm kích cầu trong lúc chờ ra mắt iPhone thế hệ mới vào tháng 9 sắp tới đây. Có thông tin nói rằng iPhone X Plus mới sẽ trở thành chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử hãng này.

Và cách đây ít ngày, hãng cũng vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 8, 8 Plus màu đỏ, giá bán không đổi so với các màu cơ bản trước đây.

 iPhone 8 và 8 plus màu đỏ vừa được ra mắt cách đây không lâu

Theo Elifehow tổng hợp

0 669