Elifehow

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn!

Trong mùa lễ hội này, các nàng chắc chắn sẽ bị mê mẩn và bị chinh phục bởi những cây son đẹp mà những ông chùm mỹ phẩm Âu Mỹ mang tặng riêng cho các nàng.

Như một thông lệ, trong mỗi dịp lễ hội cuối năm, các hãng mỹ phẩm lại đưa nhau trình làng những BST đặ biệt nhất để gửi tặng tới phái đẹp. Cũng là thời điểm mà các tín đồ làm đẹp háo hức ngóng trông để nhanh chân sở hữu cho được những món đồ độc đáo này. Thứ mà các nàng chú ý nhất ắt hẳn chính là những cây son có phiên bản đặc biệt trong mùa lễ hội bởi những cây son này đều có thiết kế vô cùng bắt mắt và chỉ được bán trong một khoảng thời gian ngắn với số lượng hạn chế, chẳng khác gì của quý của hiếm ấy. Sau đây Elifehow sẽ gửi tới các nàng 8 cây son long lanh nhất được các ông lớn của mỹ phẩm Âu Mỹ tặng riêng các nàng trong mùa lễ hội này.

Nars Anita (khoảng 780.000VNĐ)

Còn nhớ vào cuối năm ngoái, khoảng thời gian mà Nars tung ra thỏi son vỏ đỏ Red Rita dành riêng trong mùa lễ, đã làm cho bao cô nàng mất ăn mất ngủ vì cây son này, bởi nó có vỏ đỏ rực rỡ với màu son tuyệt đẹp. Trong năm nay, Nars tiếp tục giữ nguyên thông lệ, tiếp tục tái sinh màu son quen thuộc của hãng với một diện mạo hoàn toàn mới để gửi tặng tới các nàng. Và màu son mà hãng chọn trong năm nay chính là màu Anita, với phiên bản vỏ màu vàng đồng ánh kim.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Cây son Nars Anita trong phiên bản mùa lễ năm nay vẫn giữ thiết kế vuông vức quen thuộc của dòng son Audacious nhưng được đổi sang lớp vỏ màu vàng kim sang trọng.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Xét về độ nổi bật cũng một 9 một 10 so với "người chị em" Nars Rita của năm ngoái.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Màu Anita thuộc dòng son Audacious của Nars. Thỏi son mang sắc hồng đất trầm dịu dàng rất dễ đánh và phù hợp với nhiều tông da.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn!

MAC Snow Ball

Gần như vào tất cả các dịp trong năm, MAC cũng nghĩ ra cách để tái sinh cho các dòng son của mình. Vẫn là thỏi son hình viên đạn đầy quen thuộc, nhưng có sự linh hoạt trong thiết kết, cách chạm khắc hoa văn cầu kì hay cách thêm thắt những chi tiết nhỏ, chính là thứ khiến cho những người hâm mộ nhãn hiệu này không thể cầm lòng. Mùa lễ này, MAC sẽ gửi tặng tới các nàng 2 dòng son siêu long lanh: một bộ kit gồm 12 thỏi son mini (khoảng 1,5 triệu đồng) và 6 thỏi son vỏ vàng kim riêng biệt (khoảng 400.000VNĐ/thỏi).

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Bộ sản phẩm MAC gửi đến các nàng năm nay rất đồ sộ với đủ bộ: son, phấn mắt, phấn phủ, nhũ bắt sáng, lông mi giả, cọ trang điểm... Riêng son thì có 2 loại, 1 bộ kit mini và 6 thỏi son riêng lẻ.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn!

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Bộ kit mini có vỏ hộp ánh kim lấp lánh với 12 thỏi son có lớp vỏ rực rỡ màu mè bên trong.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! 12 thỏi son bao gồm nhiều màu sắc khác nhau, từ gam màu cơ bản dễ đánh cho đến màu cá tính khó chơi. Bộ kit bao gồm cả những cái tên vốn nổi tiếng bấy lâu của MAC như Ruby Woo, Diva, Please Me, Velvet Teddy…Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! 6 thỏi son riêng lẻ lại sở hữu lớp vỏ ánh kim rực rỡ, bắt mắt, quả là hợp với không khí của mùa lễ hội.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Màu son cũng là 6 màu son nhũ lấp lánh.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Nhiều cô nàng cũng đã nhanh chân sắm sửa để có được 1 thỏi son ánh kim này.

Lancôme L’Absolu Rouge (khoảng 730.000 VNĐ)

Vừa qua vào cuối tháng 10, Lancome đã trình làng BST đặc biệt dành riêng cho dịp cuối năm. Bộ sưu tập gồm 1 hộp cushion và 3 thỏi son thuộc dòng L’Absolu Rouge nổi tiếng của hãng. Tất cả đều có thiết kế sang trọng lại nổi bật trong lớp vỏ đen tuyền phủ nhũ lấp lánh. Màu son mà hãng lựa chọn cũng là 3 màu son bán rất chạy: màu 378 Rose Lancome, 264 Peut-Etre và 132 Caprice.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! BST vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển quen thuộc của Lancome nhưng với lớp vỏ đen tuyền cơ bản đã được phủ nhũ lấp lánh nên vô cùng bắt mắt.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Nhiều cô nàng ắt chẳng thế cầm lòng mà phải tranh thủ đi mua ngay những thỏi son giới hạn này.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! 3 màu son hãng lựa chọn đều là tông màu cơ bản, dễ đánh, phù hợp với làn da châu Á. Đặc biệt là màu 264 là tông màu hồng đất tự nhiên, màu son này được nhiều cô nàng tìm mua sử dụng suốt cả năm qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Màu 264 là màu được nhiều cô gái châu Á tìm mua nhất vào thời điểm hiện tại.

YSL Rouge Pur Couture Dazzling Lights (khoảng 850.000 VNĐ)

YSL cũng nhanh chân gia nhập cuộc đua mỹ phẩm của mùa lễ với BST rực rỡ, lấp lánh ánh sáng. Các sản phẩm vẫn giữ thiết kế ánh vàng kim sang trọng như thông thường nhưng có phối thêm họa tiết hoa văn phủ nhũ kim tuyến lấp lánh. Trong BST này, hãng đã gửi đến các tín đồ làm đẹp 6 màu son tươi tắn xoay quanh những gam màu cơ bản như đỏ tươi, hồng cánh sen, cam sáng hay nude.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Các sản phẩm trong BST lần này đều có lớp vỏ vàng kim phủ nhũ kim tuyến lấp lánh.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! 6 màu son trong BST này đều là những gam màu dễ đánh.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Trong đó, có 3 màu son được các cô gái châu Á đặc biệt yêu thích: 01 Le Rouge, 13 Le Orange, và 52 Rouge Rose.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn!

Givenchy Striking Night Lights (khoảng 870.000VNĐ)

Trong cuối tháng 10, Givenchy cũng trình làng BST mỹ phẩm cho mùa lễ hội cuối năm. BST gồm những món đồ makeup cơ bản: phấn phủ, phấn mắt, mascara và 2 thỏi son. 2 thỏi son được ưu ái lần này là màu 328 Grenat Nocturne dòng Le Rouge Lipstick và màu 306 Brun Nocturne dòng Le Rouge-a-Porter.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! BST năm này của Givenchy gồm những sản phẩm makeup cơ bản. Chúng được thiết kế theo xu hướng lấp lánh của mùa lễ hội với lớp vỏ nhám đính kim tuyến.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Trong khi màu Grenat Nocturne là sắc đỏ burgundy rực rỡ, sang trọng…Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! …thì màu Brun Nocturne lại là tông đỏ nâu quyến rũ.

Marc Jacobs Le Marc (khoảng 700.000VNĐ)

Không lấp lánh hay rực rỡ như các thương hiệu khác, năm nay Marc Jacobs lại chọn hình ảnh từ những chú báo đốm tự nhiên để làm cảm hứng cho thỏi son của mình. Hãng ra duy nhất 1 thỏi son cho dịp cuối năm nay đó là thỏi Le Marc Lip Crème màu 270 Purr-Fect.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Son vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vắn nhỏ xinh thông thường, nhưng lớp vỏ được đổi sang họa tiết da báo nổi bật.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Màu son được hãng lựa chọn là màu 270 Purr-Fect, đây là cây son màu cam đất dễ đánh, có khả năng lên màu tốt.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn!

Too Faced Gingerbread (khoảng 480.000VNĐ)

Những thỏi son kem lì Melted Matte của Too Faced vốn nổi tiếng với thiết kế lạ mắt, chất son lì mềm mượt cùng nhiều gam màu độc lạ. Dịp lễ hội cuối năm nay, Too Faced cho ra thêm 1 màu son mới mang tên Gingerbread. Đây là màu son cam đất, trầm ấm như những chiếc bánh gingerbread nên rất dễ đánh, không sợ bị bợt bạt. Ngoài ra, son còn có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu gợi liên tưởng đến những kì nghĩ lễ dài ngày của mùa đông.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Son có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc bánh gừng xinh yêu của mùa lễ hội cuối năm.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Màu son cũng là tông cam cháy trầm ấm, và rất dễ đánh.Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn! Chất son mềm mịn không quá đặc cũng không quá lỏng, dễ tán và bền màu suốt cả ngày. Ngoài ra trong son còn có chứa vitamin E, dầu quả bơ, hyaluronic acid giúp tăng khả năng dưỡng ẩm môi, hạn chế khô môi.

Đắm chìm bởi những cây son đẹp chỉ của riêng bạn!

0 586