Elifehow

Dàn diễn viên Đạo Mộ Bút Ký phần 2 có địch lại Lý Dịch Phong và Dương Dương

Đạo Mộ Bút Ký cũng nằm trong số những phim được yêu thích trên mạng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Phúc.

Đạo Mộ Bút Kýbộ phim có tất cả 8 phần và sẽ quay trong 8 năm. Phần đầu của bộ phim đã được khởi quay chiếu vào mùa hè năm 2015 trên trang iQiyi.

 Đạo Mộ Bút Ký 1

Phần 1 của Đạo Mộ Bút Ký với sự tham gia của Lý Dịch Phong (Ngô Tà), Dương Dương (Trương Khởi Linh), Đường Yên (A Ninh),.. tuy phim Đạo Mộ Bút Ký phần 1 này chỉ ngắn ngủi có 12 tập phim. Thế nhưng bản chiếu mạng này đã có một đẳng cấp mà bản điện ảnh vẫn chưa thể vượt qua được.

Ngô Tà là nhân vật trung tâm của toàn bộ tác phẩm, mọi tình huống đều bắt đầu từ ông chủ cửa hàng đồ cổ này. Bản tính tò mò, lại “thiên chân vô tà”, Lý Dịch Phong được nhiều fan đánh giá đã thể hiện được sự đáng yêu, nét ngây thơ của Thiên Chân Vô Tà.

Bản phim chiếu trên mạng của Đạo Mộ Bút Ký 1 đã cho ra đời một cặp đôi vô cùng ăn ý Lý Dịch Phong và Dương Dương. Bên cạnh Lý Dịch Phong, chàng soái ca sơ mi trắng (nam thần IT) Dương Dương cũng chính là một trong những điều đã khiến bộ phim thu hút được một lượng fan nhất định, khiến khán giả càng chú ý đến bộ phim nhiều hơn.

Dù không xuất hiện nhiều, nhưng nhân vật Trương Khởi Linh luôn thu hút khán giả bởi nét thâm trầm, lạnh lùng, luôn bí ẩn. Trương Khởi Linh của Dương Dương được nhiều người nhận xét rằng chẳng khác gì chàng Tiểu Ca bước ra từ trang sách.

Dương Dương đã có màn lột xác ngoạn mục khi vào vai Trương Khởi Linh, bởi anh luôn là một chàng trai thư sinh, nho nhã trong mắt khán giả. Sự thể hiện tuyệt vời của anh trong Đạo Mộ Bút Ký đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Ẩn dật vô tiếng bao lâu nay, tin tức Đạo Mộ Bút Ký đã khai máy phần 2 Nộ Hải Tiềm Sa khiến nhiều người vui mừng. Vui mừng đó nhưng cũng hụt hẫng đó khi biết được dàn diễn viên phần một sẽ không tiếp tục chuyến hành trình ở phần hai. Được biết trong phần hai, Hầu Minh Hạo sẽ đảm nhận vai Ngô Tà, còn Trương Khởi Linh sẽ được giao về cho Thành Nghị.

Hầu Minh Hạo cũng là một trong những ngôi sao nổi lên nhờ phim chiếu mạng, chàng trai mới ngoài 20 này sở hữu vóc dáng lẫn khuôn mặt có nhiều nét tương tự Lộc Hàm, người đã vào vai Ngô Tà ở bản điện ảnh. Nhưng liệu anh có đủ khả năng vượt qua cái bóng quá lớn mà Lý Dịch Phong đã để lại khi thể hiện vai Ngô Tà.

Thành Nghị là một trong những mỹ nam Hoa Ngữ từng chiếm đóng màn ảnh xứ Trung một thời, nhất là giai đoạn Tru Tiên còn đang làm mưa làm gió. Thành Nghị vào vai Lâm Kinh Vũ, bạn thân nam chính Trương Tiểu Phàm. Anh thể hiện thành công một Lâm Kinh Vũ khôi ngô tuấn tú cũng đượm chút kiêu ngạo, tư chất hơn người. Liệu khi thể hiện một Trương Khởi Linh bí ẩn, lạnh lùng, fan có thể tin tưởng sẽ không phải thất vọng về anh?

Dù biết việc giữ được dàn diễn viên cũ trong các phần mới của phim là điều không dễ dàng, nhưng việc thay đổi dàn diễn viên mới cũng tạo cho khán giả một cảm giác mới và nuối tiếc khi xem phim. Có lẽ, khán giả cần một khoảng thời gian để làm quen những gương mặt mới này và tạm quên những gương mặt cũ đầy ấn tượng. Hầu Minh Hạo và Thành Nghị là hai gương mặt tuy khá mới, nhưng vẫn có thể “gửi vàng”.

Liệu họ có “làm nên lịch sử” Đạo Mộ Bút Ký như Lý Dịch Phong và Dương Dương hay không?

Theo Elifehow tổng hợp.

0 875