Elifehow

Dấu hiệu của một chàng trai tốt mà bạn không nên bỏ lỡ

Tình yêu vốn dĩ phải vượt qua rất nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên được xem là giai đoạn người ra sẽ dễ dàng chấp nhận nhau. Nếu như anh chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn đó là dấu hiệu của một chàng trai tốt và bạn nên tính đến chuyện lâu dài với anh ấy đi là vừa nhé.

1. Lúc nóng lúc lạnh

Một có gái có tính tình thất thường, lúc vui lúc buồn thay đổi một cách chóng mặt...thì chắc chắn sẽ khó có người nào chấp nhận được tính tình đó của bạn, Nhưng nếu như vẫn có một chàng trai bên cạnh bên luôn chịu đựng bạn và làm chỗ dựa cho bạn thì đây là dấu hiệu của một chàng trai tốt. Anh ấy đã dành cho bạn rất nhiều tình cảm và bạn phải trân trọng điều đó. 

 Ảnh minh họa

2. Trẻ con nhõng nhẽo

Mặc dù biết con gái có tính nhõng nhẽo một chút và cũng chính sự nhõng nhẽo đó đã làm cho các bạn gái thêm nữ tính và đáng yêu hơn trong mắt các chàng trai. Và các bạn gái cũng nên nhớ rằng, con trai cũng sẽ không thích bạn gái mình nhõng nhẹo một cách quá đà. Nhưng tuy nhiên, nếu anh ấy thật lòng yêu bạn thì dù cho bạn có thế nào anh ấy vẫn chấp nhận và cưng chiều bạn.

3. Sự nhạy cảm

Con gái rất nhạy cảm trong khi con trai thường xuyên vô tâm và làm cho bạn gái mình sẽ suy nghĩ quá nhiều nhưng trong khi các chàng trai lại hề chẳng để ý đến. Chính vì thế sẽ khiến cho các bạn trai nghĩ rằng con gái là sự khơi nguồn của mọi rắc rối. Tuy nhiên, nếu anh chàng đó yêu bạn thật lòng và muốn đi một chặng đường dài với bạn anh ấy sẽ thấu hiểu bạn, sẽ không muốn bạn suy nghĩ quá nhiều, dấu hiệu của một chàng trai tốt là sẽ tạo cho bạn một cảm giác an toàn khi ở bên cạnh.

4. Bạn thân khác giới

Những chàng trai sẽ không thích gã bạn thân của người yêu mình. Điều đơn giản là vì khi yêu, chẳng ai muốn chia sẻ người mình yêu với một người con trai nào nữa cả. Hơn nữa, đa số con trai cũng không tin tồn tại thứ tình cảm vô tư giữa bạn trai và bạn gái, cho nên họ thường sẽ thấy khó chịu khi bạn nhắc đến thằng bạn thân hoặc là đang đi với nó. Nhưng tất nhiên, vì chàng yêu bạn, chàng vẫn có thể tôn trọng tình bạn thân của bạn.

 Ảnh minh họa

5. Gia đình bạn

Yêu thương bạn thôi chưa đủ, dấu hiệu của một chàng trai tốt yêu bạn thật lòng thì họ sẽ yêu thương và kính trọng cả gia đình bạn. Và cũng chỉ khi người ta bày tỏ sự tôn trọng gia đình bạn, sẵn sàng xuất hiện trước mặt mọi người thân của bạn, thì mới chứng tỏ được một điều rằng tình yêu mà chàng dành cho bạn là hoàn toàn nghiêm túc và muốn lâu dài hơn.  

 Ảnh minh họa

6. Đam mê của bạn

Không nhiều chàng trai có thể vững lòng khi thấy bạn gái ngày một thành công hơn mình. Nhưng nếu bạn là mẫu người không coi tình yêu là tất cả, bạn có đam mê riêng và đang theo đuổi đam mê đó để mang lại những thành công trong cuộc sống. Và anh chàng người yêu của bạn thì sẽ luôn ở sau lưng ủng hộ cổ vũ cho bạn… thì xin chúc mừng, anh ấy chính là người yêu hoàn hảo mà bạn cần nắm giữ đấy. 

Theo Elifehow tổng hợp

0 243