Elifehow

Địa điểm đẹp như thiên đường ở Việt Nam

Hàng phi lao thẳng tắp ôm lấy bờ cát vàng trải dài hòa lẫn trong làn nước mát xanh-Phú Yên hiện là địa điểm đẹp mới nổi trội về cảnh đẹp thiên nhiên lãng mạn và cũng là địa điểm tạo ra những bộ ảnh nét như du lịch ở nước ngoài của giới trẻ.

Lúc trước mỗi khi nhắc đến du lịch biển thì hẳn ai cũng đều nhớ đến đầu tiên đó là Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết... các địa điểm đẹp này đều mang vị trí lớn trong lĩnh vực du lịch Việt Nam. Mặc dù Việt Nam có bờ biển dài hàng ngàn cây số, nhưng việc tìm kiếm các bãi biển hoang sơ đang ngày càng trở thành một thách thức. Tuy vậy có một thiên đường biển mới đang và dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam-không đâu khác đó là Phú Yên.

Thoạt nhìn Phú Yên mang một vẻ đẹp yên bình đến độ khiến du khách thả lòng mình một cách nhẹ nhõm lạ thường.

Địa điểm đẹp Phú Yên mang một vẻ đẹp mê man

Địa điểm đẹp Hàng cây thẳng tắp lượn theo bờ biển đẹp

Địa điểm đẹp Phú yên, xứ hoa vàng cỏ xanh...

Không hề nói quá nếu nói rằng vùng đất này đã được Mẹ Thiên Nhiên ưu ái ban tặng cho những món quà mà hiếm có nơi nào hội tụ đủ. Nước biển trong xanh sóng sánh bên dưới những núi đá hùng vĩ. Thảm cỏ ngát xanh bên bãi cát vàng. Cảnh biển đẹp như vẽ. Nhắm mắt rồi tưởng tượng thôi cũng thấy thật mãn nhãn. "Sao lại có một địa điểm đẹp thế nhỉ?".Chắc hẳn sẽ có bạn sau khi tham khảo những bức hình tiếp sẽ xách vali lên đó! 

Đến Phú Yên rồi thì đừng quên ghé tham quan những cảnh đẹp trời phú như ghềnh Đá Đĩa, đầm Ô Loan, bãi Môn, bãi Xép... nhắm mắt hòa mình vào gió, nghe tiếng sóng rì rào... mở mắt thì chiêm ngưỡng hoàng hôn đẹp hơn tranh sơn dầu kìa thì còn gì bình yên hơn.

Địa điểm đẹp Bãi cột đá


Không chỉ đơn thuần mang vẻ hùng vĩ trời phú của thiên nhiên, khung cảnh sống bình dị, cảnh làng quê đơn sơ, mộc mạc, cái không gian bình lặng của đồng lúa của Phú Yên cũng khéo léo chinh phục hoàn toàn trái tim của những vị khách viếng thăm.

Hãy cùng ngắm thêm lý do vì sao Phú Yên lại được lòng "sống ảo" của giới trẻ nhé!

Địa điểm đẹp Bãi Xép

Phú Yên quả là một địa điểm đẹp hơn lời đồn phải không nào. Còn chần chừ gì nữa, đi du lịch thôi nào!

Theo Elifehow tổng hợp.

0 495